1
  • ABH Contour Cream Kit

  • Mã sản phẩm : ABH Contour Cream Kit

  • Mô tả:

    - Thiết kế kết hợp, 3 ô màu sáng và 3 ô màu tối trong 1 sản phẩm.

    - Giúp đánh sáng, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm nổi bật đồng thời tạo khối, định hình các đường nét cho khuôn mặt thêm xinh đẹp và sắc nét.

    - Kết cấu dạng kem mịn, dễ tán đều trên da và bền màu suốt thời gian dài.

Xuất xứ: Italy 

 

Thương hiệu: Anastasia Beverly Hills

 

 

Anastasia Beverly Hills là một trong những hãng mỹ phẩm tầm trung nổi tiếng tại Mĩ, với các sản phẩm như son môi, bút kẻ mày, phấn mắt…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tạo khối là kỹ thuật kết hợp giữa các mảng màu sáng tối giúp che lấp đi những khuyết điểm về dáng mặt. Đây là phương pháp giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao; một gương mặt thon gọn nhưng ở Việt Nam hầu như rất ít các quý cô chú ý đến cách tạo khối cho khuôn mặt trong khi trang điểm. Nếu các nàng muốn thử một lần tạo khối hoàn hảo cho khuôn mặt; thì bảng tạo khối nhà  ABH Contour Cream Kit là một lựa chọn hoàn hảo          

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Về thiết kế; sản phẩm được đựng trong chiếc hộp đen độc đáo; sang trọng; có kích cỡ vừa vặn để có thể mang đi bất cứ nơi đâu; không quá nhỏ mà cũng không quá to. Sản phẩm gồm 6 ô màu có dung tích 4.5g để các nàng chọn sao cho phù hợp với làn da.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tạo khối Anastasia gồm bộ ba màu để đánh highlight và ba màu để dánh tạo khối chuẩn nhất trong một bộ kit cần thiết

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chất kem của Bảng tạo khối Anastasia rất độc đáo. Những ô màu sáng ở hàng trên giúp cho khuôn mặt của các nàng trở nên nổi bật những đường nét trên khuôn mặt. Còn lại những ô màu tối ở hàng dưới giúp việc tạo khối cho khuôn mặt trở nên đầy đặn.

 

Ngoài ra; kết cầu kem rất dày; dễ blend và phù hợp với việc sử dụng một lượng lớn kem đánh highlight và tạo khối.

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang