1
  • Bảng Má Hồng 10 ô BH COSMETICS Nude Blush 10 Color Blush Palette

  • Mã sản phẩm : Bảng Má Hồng 10 ô BH COSMETICS Nude Blush 10 Color Blush Palette

  • Mô tả:

    ==>> Với những cô nàng yêu make-up thì má hồng là một món không thể thiếu để hoàn thiện bộ “đồ nghề” makeup của chính mình. Nhưng việc sưu tập nhiều màu má hồng cũng khiến các nàng hơi lo ngại “kinh tế” chút đỉnh phải không. Vậy thì sao không thử nghía qua palette gồm 10 ô màu đến từ BH Cosmetics nhỉ ^^

✔ Xuất xứ : Mỹ.

✔ Thương hiệu : BH Cosmetics.

✔ Trọng lượng : 37g.

 

✔ Có thể nói rằng, khi BH Cosmetics vừa cho Nude Blush Palette xuất xưởng, em ấy không vụt sáng trong phút chốc rồi chìm hẳn, mà là cứ âm thầm trở thành top lựa chọn của các chị em khi muốn tìm cho mình một bảng phấn má. Những lí do khiến em ấy lại hot như vậy bởi vì :

 

- Cực phù hợp với những ai mới tập tành makeup. Bởi lẽ bạn sẽ chẳng biết màu nào phù hợp với kiểu makeup nào, mua từng màu thì lại không tiết kiệm, chi bằng mua hẳn 1 bảng để tha hồ thử nghiệm, mix & match với nhau một cách thỏa thích.

 

- BH Cosmetics Nude Blush với 10 sắc màu đa dạng, ngoài dùng làm phấn má, bạn cũng có thể sử dụng màu nâu để làm contour, bronzer, tăng thêm độ góc cạnh, vẻ thon gọn cho gương mặt.

 

✔ Mặc dù packaging không long lanh như các hãng khác, nhưng vẫn khá chắc chắn để bảo vệ các ô phấn không rơi, vỡ nếu chẳng may bạn lỡ “hậu đậu” một xíu. Hộp nhựa với khóa cài an toàn, dễ dàng đóng mở nắp và bảo quản. 

 

✔ Chất phấn mềm, mịn, và không quá đậm ngay từ lần đầu tiên, với đặc điểm này thì bạn hoàn toàn có thể build up dễ dàng, cũng như thoải mái dùng cọ để tán cho thật đều. Với những cô nàng mới tập makeup luôn sợ bị quá tay, thì đây chính là một điểm cộng không thể tuyệt vời hơn nữa nhé.

 

✔ Dải màu vô cùng đa dạng từ coral, hồng, màu gạch cho đến những màu nâu phù hợp để tạo góc cạnh cho gương mặt. Có trong tay bảng màu này, bạn sẽ không bao giờ lặp lại những phong cách trang điểm nhàm chán, mà luôn xuất hiện với một phong thái tươi mới, và khỏe khoắn.

 

✔  Nếu bạn quan tâm đến thành phần, thì tin vui chính là sản phẩm không chứa paraben, cũng như không thử nghiệm trên động vật đâu nhé. Một sự lựa chọn không thể tốt hơn nữa rồi ^^. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang