1
  • Bảng Màu Mắt 18 ô DE' LANCI Starry Moon Night 18 Color Eyeshadow Palette

  • Mã sản phẩm : Bảng Màu Mắt 18 ô

  • Mô tả:

     

    =>> Bảng màu mắt cực đẹp gồm 18 ô màu đến từ thương hiệu mỹ phẩm xứ cảng thơm Hong Kong - DE' LANCI, cho bạn thỏa sức biến tấu với phong cách make up sang chảnh, nổi bật và đầy thu hút.

✔ Xuất xứ : Hong Kong.
✔ Thương hiệu : De' Lanci.

 

 
==>> Bảng màu mắt cực đẹp gồm 18 ô màu đến từ thương hiệu mỹ phẩm xứ cảng thơm Hong Kong - DE' LANCI, cho bạn thỏa sức biến tấu với phong cách make up sang chảnh, nổi bật và đầy thu hút.


  
✔ Sản phẩm được thiết kế vỏ giấy, họa tiết ánh sao và mặt trăng đầy cuốn hút, với 18 ô màu được đúc ô vuông chắc chắn mà vẫn gọn nhẹ, kèm gương lớn cho bạn dễ dàng sử dụng.

 

✔ Bảng màu cực đa dạng với sự kết hợp của cả tông ấm và lạnh, chất phấn lì (matte) và nhũ (shimmer), được các Make up Artist tìm kiếm và lựa chọn, ngay cả make up cá nhân, hàng ngày, đi làm, đi chơi, đi tiệc đều sử dụng được bởi tông màu dễ dùng.

 

✔ Chất phấn không phải bàn cãi : mịn, lâu trôi mà không hề bị cộm hay nặng mắt, dễ dàng tán đều. Những ai mới học makeup cũng đừng lo nha!

 

✔ Giá cực kì hữu nghị cho 1 em bảng mắt sang choảnh, cực bắt mắt này thui ý!!! Số lượng có hạn, ai phải lòng em ấy từ cái nhìn đầu tiên thì hãy nhanh tay lên nào.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang