1
  • Bảng Phấn BH Cosmetics 10 Color Palette

  • Mã sản phẩm : Bảng Phấn BH Cosmetics 10 Color Palette

  • Mô tả:


    Bảng Phấn BH Cosmetics 10 Color Palette tập hợp 10 gam màu khác nhau giúp các nàng dễ dàng sử dụng cho mọi phong cách make up, phù hợp với mọi hoàn cảnh luôn nhé!

     

 

 

Xuất xứ: Mỹ

 

Thương hiệu: BH Comestic

 

 

 

Bảng Phấn BH Cosmetics 10 Color Palette

 

Nếu như việc sưu tập thật nhiều màu phấn má để tông xuyệt tông với màu son và phấn mắt khiến bạn tốn quá nhiều chi phí. Thì hãy thử ngay các Bảng Má Hồng BH Cosmetics 10 Ô Màu tha hồ cho các nàng làm đẹp không còn lo ngại về giá nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm tập hợp 10 ô màu khác nhau. Trải dài từ tone màu coral, hồng, màu gạch cho đến những tone màu nude giúp các nàng dễ dàng sử dụng cho mọi phong cách make up, phù hợp với mọi hoàn cảnh luôn nhé!

 

Ngoài dùng làm phấn má, các nàng cũng có thể sử dụng các ô màu nâu trong bộ sưu tập để làm bronzer, tăng thêm độ góc cạnh cho gương mặt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với hộp phấn nhiều màu sắc dễ sử dụng như em ấy, các nàng có thể tha hồ mix & match các màu với nhau tạo nên màu má mới lạ. Giúp phong cách make up thêm ấn tượng hơn.

 

Chất phấn siêu mềm mịn. Những hạt phấn li ti không chỉ có độ bám tốt, lâu phai màu. Sản phẩm còn giúp các nàng dễ dàng blend màu thật tự nhiên nữa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt, sản phẩm không hề chứa paraben hay các chất hóa học gây kích ứng khác. Vì vậy các nàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng em ấy nhé!

 

Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ. Không tốn quá nhiều diện tích nên rất tiện lợi bỏ túi xách mang đi làm hoặc đi chơi.

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang