1
  • Bảng Phấn Má Hồng 3 ô ESSENCE Blush Play

  • Mã sản phẩm : Bảng Phấn Má Hồng 3 ô ESSENCE Blush Play

  • Mô tả:

     

    ==>> Đây là sản phẩm mà các bạn cần trong túi mình cho gương mặt bớt nhợt nhạt. Áp dụng đánh má và highlight luôn là bước cuối quan trọng trong make - up. Với Essence Blushplay việc ấy vô cùng dễ dàng, khi bảng màu này cung cấp cho bạn 3 màu sắc khác nhau có nghĩa là bạn có thể kết hợp mọi thứ theo ý bạn.

✔ Trọng lượng : 8g.

✔ Xuất xứ : Ba Lan.

✔ Thương hiệu : Essence.

 

✔ Đây là sản phẩm mà các bạn cần trong túi mình cho gương mặt bớt nhợt nhạt. Áp dụng đánh má và highlight luôn là bước cuối quan trọng trong make - up.

 

✔ Với Essence Blushplay việc ấy vô cùng dễ dàng, khi bảng màu này cung cấp cho bạn 3 màu sắc khác nhau có nghĩa là bạn có thể kết hợp mọi thứ theo ý bạn.

 

✔ Kết cấu các hạt phấn mềm mịn và siêu nhỏ tiệp vào da ngay khi bạn đưa những đường cọ đầu tiên. Cho đôi má ửng hồng tự nhiên, nhũ ánh ngọc trai nhẹ giúp bạn bắt sáng những vùng chữ T, trán, cằm, dưới mắt, nhân trung,...lên rạng rỡ, cuốn hút. 

 

✔ 2 bảng màu thời thượng, cam đào và hồng đào với 3 sắc độ, bạn có thể sử dụng màu sáng dọc theo xương gò má, highlight vào điểm cao nhất của xương gò má tạo cho bạn 1 cái nhìn tuyệt vời, gương mặt xinh xắn ấn tượng.

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang