1
  • Bảng Phấn Mắt 12 Màu BEAUTY CREATIONS Nudes Eyeshadow Collection

  • Mã sản phẩm : Bảng Phấn Mắt 12 Màu

  • Mô tả:

     

    ✔ Bảng phấn mắt gồm 12 màu nude nhẹ nhàng, tinh tế sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý dù bạn là make-up chuyên nghiệp hay đang tập tành make-up, đang tìm những tông màu tự nhiên và đa dụng trong nhiều trường hợp.

✔ Xuất xứ : Mỹ.
✔ Thương hiệu : Beauty Creations.
✔ Trọng lượng : 16g.


==>> BEAUTY CREATIONS là hãng mỹ phẩm bình dân của Mỹ, các sản phẩm của hãng không chỉ có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt mà còn rất đa dạng, giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu lam đẹp của mình.

 

✔ Bảng phấn mắt BEAUTY CREATIONS Nudes Eyeshadow Collection bao gồm 12 ô màu nude nhẹ nhàng, tinh tế, không gây nhức mắt người nhin. Đây sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý dù bạn là make-up chuyên nghiệp hay đang tập tành make-up, đang tìm những tông màu tự nhiên và đa dụng trong nhiều trường hợp.

 

✔ Bảng màu là sự kết hợp giữa matte và shimmer, thích hợp trang điểm trong nhiều dịp : đi học, đi làm, đi chơi, đi dự tiệc,…

 

✔ Chất phấn mềm mịn, có độ liên kết cao, khi apply lên mắt cho màu sắc khá chuẩn, dễ tiệp vào da và bám màu tốt, không gây nặng mí mắt, không bị rơi rớt bột phấn.

 

✔ Thiết kế hộp sang trọng và chắc chắn với lớp vỏ kim loại màu vàng đồng. Trên nắp hộp còn tích hợp gương soi bản rộng nên các nàng có thể dễ dàng dặm lại phấn khi đi ra ngoài nhé. 

 

✔ Bên trong hộp còn được tặng kèm 1 cọ 2 đầu với 1 đầu cọ bung tròn và 1 đầu cọ dẹp, lông cọ mềm mượt giúp bạn dễ dàng tán đều màu cho đôi mắt thêm sâu và cuốn hút. Rất thuận tiện cho các cô nàng không thích mang theo nhiều cọ bên mình, rườm rà, tốn nhiều diện tích túi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang