1
  • Bảng Phấn Mắt & Má Hồng SIVANNA COLORS Smart Eyes & Cheeks Palette (HF378)

  • Mã sản phẩm : Bảng Phấn Mắt & Má Hồng SIVANNA COLORS Smart Eyes & Cheeks Palette (HF378)

  • Mô tả:

     

    ==>> Sivanna Colors - Smart Eyes & Cheeks Palette (HF378) gồm 3 ô phấn má, có thể dùng làm highlight bắt sáng cho gương mặt thêm nổi bật, cuốn hút và 12 ô màu mắt khác nhau, có thể thỏa sức sáng tạo cho các nàng pha trộn màu sắc thể hiện phong cách cá tính của chính mình khi đi chơi, đi làm hay tham gia các buổi tiệc sang trọng.

✔ Xuất xứ : Thái Lan.
✔ Nhãn hiệu : Sivanna Colors.
✔ Trọng lượng : 24g.

 

✔ Bảng phấn mắt và má hồng siêu tiện lợi Sivanna Colors -  Smart Eyes & Cheeks Palette (HF378) là sản phẩm mới nhất của hãng mỹ phẩm đình đám xứ Chùa Vàng. Với ưu điểm là : chất phấn siêu lâu trôi, có thể giữ bền màu trong nhiều giờ mà không bị nhòe, phấn mịn dễ tán không bị vón cục và đặc biệt màu sắc trendy, toàn màu hot nhất hiện nay, dễ kết hợp, biến tấu và sử dụng.

 

✔ Sivanna Colors - Smart Eyes & Cheeks Palette (HF378) gồm 3 ô phấn má, có thể dùng làm highlight bắt sáng cho gương mặt thêm nổi bật, cuốn hút và 12 ô màu mắt khác nhau, có thể thỏa sức sáng tạo cho các nàng pha trộn màu sắc thể hiện phong cách cá tính của chính mình khi đi chơi, đi làm hay tham gia các buổi tiệc sang trọng.

 

✔ Sản phẩm có 3 bảng màu đặc trưng khác nhau và kết hợp giữa màu lì (matte) và nhũ (shimmer), có nhũ nhiều và nhũ ít để các bạn lựa chọn theo sở thích và phong cách make up riêng.

 

✔ Thiết kế bên đơn giản, hộp nhỏ gọn cầm nhẹ tay. 

 

✔ Các màu có thể dùng trộn với nhau hoặc tán chồng lên nhau tạo vẻ đẹp đơn giản và hiện đại.

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang