1
 • Bảng phấn mắt Morphe x Jaclyn Hill The Vault Eyeshadow Palette

 • Mã sản phẩm : Bảng phấn mắt Morphe x Jaclyn Hill The Vault Eyeshadow Palette

 • Mô tả:

  Là 1 trong những bảng phấn mắt kết hợp với cô nàng beauty blogger Jaclyn Hill. Không chỉ sở hữu thiết kế lấp lánh và bắt mắt, bảng pallete này còn khiến các tín đồ làm đẹp mê mẩn với 10 shade vô cùng bắt mắt và đầy cá tính.

   

  Đặc biệt được kết hợp giữa chất phấn shimmer và matte, sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng phối hợp các màu với nhau, tạo hiệu ứng lấp lánh nhưng rất mịn lì và nhẹ mắt.

   

  Phấn có độ bền màu khá tốt, dù bạn có dùng kem lót cho mắt (eyeprimer) hay không.

Xuất xứ: Mỹ

 

Thương hiệu: Morphe 

 

Trọng lượng: 16g 

 

Bảng phấn mắt Morphe x Jaclyn Hill The Vault Eyeshadow Palette

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đã TRUY LÙNG ra bảng màu mắt làm “đau ví” nhiều tín đồ nghiện makeup trong năm 2018. Giết người không cần dao kéo là em đây các chế ạ… Em Phấn Mắt Morphe x Jaclyn Hill The Vault Eyeshadow Palette đây !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bảng phấn mắt Morphe x Jaclyn Hill The Vault Eyeshadow Palette chính là 1 trong những bảng phấn mắt kết hợp với cô nàng beauty blogger Jaclyn Hill. Không chỉ sở hữu thiết kế lấp lánh và bắt mắt, bảng pallete này còn khiến các tín đồ làm đẹp mê mẩn với 10 shade vô cùng bắt mắt và đầy cá tính.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ngoài ra bảng phấn mắt còn là sự kết hợp giữa những ô màu thời thượng và trào lưu nhất trong năm. Đặc biệt được kết hợp giữa chất phấn shimmer và matte, sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng phối hợp các màu với nhau, tạo hiệu ứng lấp lánh nhưng rất mịn lì và nhẹ mắt.
 
 
 
Chưa kể trong bảng phấn mắt còn chứa đến 10 ô màu khác biệt, giúp bạn dễ dàng tạo chiều sâu cho đôi mắt, từ đơn giản nhẹ nhàng cho đến cá tính và nổi loạn. Dù chỉ là một gam màu riêng lẻ hay kết hợp nhiều màu tạo độ ombre cũng đều rất hợp lý nhé.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hiện Nuty đã về đến 3 bảng phấn mắt 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Facebook
lên đầu trang