1
  • Becca ocean jewels highlighter

  • Mã sản phẩm : Becca ocean jewels highlighter

  • Mô tả:

    Palette nào của Becca ra cũng mê li, cũng gây sốt. Đẹp chăm chút từ Packaging cho đến màu sắc, chất phấn. Đừng bỏ lỡ các bảng limited này mai mốt hết tiếc lắm cả nhà nha.


Xuất xứ: USA

Thương hiệu: Becca

Trọng lượng: 14,95g

- Bảng phấn bắt sáng này là phiên bản giới hạn của tất cả các bảng màu Highlighter của Becca gồm 5 tone màu cực kỳ Hot với thiết kế cực kỳ sang trọng và tinh tế rất chắc chắn tiện lơi mang theo mọi nơi
- Các sắc thái lấy cảm hứng từ các đồ trang sức của biển và từ ánh sáng chói lóa của mặt trời giữa trưa kết hợp với những viên ngọc phát quang, siêu mịn, hấp thụ, phản xạ và khúc xạ ánh sáng để khuếch đại ánh sáng tự nhiên của bạn. Các sắc tố ngọc trai đa sắc tố điều chỉnh theo các màu dưới da tự nhiên của bạn cho bạn 1 kết thúc sáng bóng, thanh lịch trông không lấp lánh.

 Chỉ cần một hai lần đi chổi đã khiến mọi thần thái thay đổi…Hứa hẹn sẽ mang đến cho khuôn mặt của bạn với độ “glow” sáng bóng đến mức… ai cũng muốn ngắm mãi mà thôi.

 Sản phẩm có kết cấu dạng phấn siêu nhỏ vô cùng mướt mịn và bắt sáng cực tốt. Không gây bết rít, không nặng mặt hay bị cakey. Luôn xứng đáng với danh hiệu đi đầu về Highlighter của hãng Becca.️

Facebook
lên đầu trang