1 2 3
  • Bút Dạ Kẻ Mắt L.A GIRL Fineline - Long Lasting Fine Tip Liquid Eyeliner

  • Mã sản phẩm : Bút Dạ Kẻ Mắt L.A GIRL Fineline - Long Lasting Fine Tip Liquid Eyeliner

  • Mô tả:

    ==>> Để đôi mắt trở nên to sòn sắc sảo và quyến rũ hơn, ngoài việc sử dụng phấn mắt và chuốt mascara, thì những đường viền mắt nước giúp cho đôi mắt sâu hút hồn hơn. Bút dạ kẻ mắt L.A Girl Fineline Long Lasting Fine Tip Liquid Eyeliner chắc chắn sẽ là trợ thử đắc dành cho bạn, giúp bạn thao tác dễ dàng hơn khi trang điểm, thực hiện các bước trang điểm dễ dàng hơn.

✔ Xuất xứ : Mỹ.
✔ Thương hiệu : L.A Girl.
✔ Trọng lượng : 1.1ml.

 

==>> Để đôi mắt trở nên to sòn sắc sảo và quyến rũ hơn, ngoài việc sử dụng phấn mắt và chuốt mascara, thì những đường viền mắt nước giúp cho đôi mắt sâu hút hồn hơn. Bút dạ kẻ mắt L.A Girl Fineline Long Lasting Fine Tip Liquid Eyeliner chắc chắn sẽ là trợ thử đắc dành cho bạn, giúp bạn thao tác dễ dàng hơn khi trang điểm, thực hiện các bước trang điểm dễ dàng hơn.

 

✔ Công dụng :

 

    – L.A Girl Fineline Long Lasting Fine Tip Liquid Eyeliner được thiết kế đầu vẽ mềm và mảnh giúp điều khiển cọ chính xác hơn và dễ dàng điều chỉnh nét đậm - nhạt.

 

    – Được áp dụng công thức chống nước không lem không trôi khi tiếp xúc với mồ hôi và ngay cả nước giúp thoải mái hơn khi tham gia các hoạt động thường ngày.

 

    – L.A Girl Fineline Long Lasting Fine Tip Liquid Eyeliner có thiết kế mảnh nên khi vẽ những đường viền khóe mắt hoặc khi vẽ mắt mèo trở nên đơn giản và nhanh hơn.

 

    – Không chứa Paraben.

 

    – Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng bạn có thể cho vào túi xách và mang đi bất cứ đâu, trang điểm trong mọi hoàn cảnh.

 

✔ Hướng dẫn sử dụng :

 

     – Nên lắc nhẹ một vài giây trước khi sử dụng.

 

     – Tiếp theo kẻ dọc theo cạnh của viền mắt, tùy theo phong cách trang điểm mà bạn vẽ các đường mãnh hay đậm tùy thích.

 

     – Đậy nắp thật chặt sau khi sử dụng để đảm bảo bút không bị khô.

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang