1
  • Bút sáp mắt Karadium Shining pearl shadow stick

  • Mã sản phẩm : Bút sáp mắt Karadium Shining pearl shadow stick

  • Mô tả:

    Đây cũng chính là dạng phấn mắt rất được ưa chuộng và dễ dàng sử dụng trong thời gian gần đây, với ưu điểm tuyệt đối về khả năng bám dính cao, Karadium Shining Pearl Shadow Stick có thể giúp duy trì lớp trang điểm trong ngày một cách tự nhiên nhất, không chỉ thế, màu mắt còn lên một cách rất nhẹ nhàng, tươi sáng và lấp lánh khiến ai dùng cũng thích mê.

 

Nhũ mắt Karadium Shining Pearl Shadow Stick được thiết kế rất tinh tế và gọn nhẹ, chỉ giống như một chiếc bút mực bình thường nhưng lại có thể biến hóa cho đôi mắt rạng rỡ, long lanh hơn, Karadium Shining Pearl Shadow Stick thuộc dạng sáp nên dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng, đây chính là sản phẩm đang được giới trẻ Hàn Quốc yêu thích không kém gì phấn Mắt Nhũ Aritaum Shine Fix Eyes.

 

 

 

 

 

 

 

 

Karadium Shining Pearl Shadow Stick sở hữu rất nhiều ưu điểm khiến giới trẻ thích mê như màu sắc vô cùng phong phú, hiện đại, độ bám dính cao, có thể sử dụng để làm viền mí mắt trông rất sắc sảo. Sử dụng Karadium Shining Pearl Shadow Stick sẽ giúp bạn gái tạo nên điểm nhấn thu hút người đối diện với đôi mắt to tròn, lấp lánh.

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt, thành phần tạo nên Karadium Shining Pearl Shadow Stick là từ vitamin E, Caprylic, candelila wax, acetate…rất an toàn cho vùng da mắt nhạy cảm. Cũng giống như kẻ mắt nhũ 3CE Maison Kitsune Eye Switch, Karadium Shining Pearl Shadow Stick lên màu tươi sáng, trung thực, những hạt nhũ lấp lánh khiến đôi mắt bắt sáng hơn, sâu hơn và trong veo hơn. Đầu bút sáp mắt dạng vặn, dễ sử dụng và tiết kiệm hơn hẳn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công dụng của nhũ mắt Karadium

Nhũ mắt Shining Pearl Shadow Stick có thể mang đến công dụng thần thánh, giúp biến hình cho “cửa sổ tâm hồn” bạn:

➬ Dễ dàng sử dụng, tán đều bầu mắt mà không gây đóng cộm gay đau rát.


➬ Màu sáng đa dạng, mịn màng, dễ bám, lâu trôi.


➬ Chất kem sáp có trong Karadium Shining Pearl Shadow Stick giúp cung cấp độ ẩm để bảo vệ da và mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.

 

 

 

 

 

➬ Hỗ trợ trang điểm chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi.


➬ Đem lại hiệu ứng ngọc trai giúp mắt thêm lấp lánh, rạng ngời.


➬ Khả năng bám dính cao giúp giữ lớp trang điểm không bị lem trôi.


➬ Phù hợp với mọi đối tượng, nhất là những bạn gái đang học trang điểm.

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang