1 2 3
  • Che Khuyết Điểm CATRICE HD Liquid Coverage Precision Concealer

  • Mã sản phẩm : Kem Che Khuyết Điểm Dạng Lỏng

  • Mô tả:

     

    ✔ Kem che khuyết điểm Catrice HD Liquid Coverage Precision Concealer với độ che phủ hoàn hảo, chỉ với một bước nhỏ là bạn đã có thể sở hữu một làn da đẹp không tì vết.

✔ Made in Italy.
✔ Thương hiệu : Catrice.
✔ Dung tích : 2,5ml.


✔ Kem che khuyết điểm Catrice HD Liquid Coverage Precision Concealer với độ che phủ hoàn hảo, chỉ với một bước nhỏ là bạn đã có thể sở hữu một làn da đẹp không tì vết.

 

✔ Dạng kem lỏng dễ hòa với da, mang lại độ phủ cao nhưng không để lại vết cộm. Thích hợp che đi những vết tàn nhang, mao mạch máu, gân xanh, sẹo, nám và vết ửng đỏ.

 

✔ Với thiết kế đầu cọ nhỏ như đầu cọ bút kẻ mắt nước, linh hoạt giống như một ngón tay nhỏ dễ dàng thoa kem đến những vùng da nhỏ nhất.

 

✔ Kem che khuyết điểm dạng lỏng Catrice HD Liquid Coverage Precision Concealer chứa các thành phần chống UV giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mắt trời.

 

✔ Che khuyết điểm là một bước rất quan trọng để giúp khuôn mặt bạn thêm hài hòa. Sau đây là những lưu ý khi sử dụng kem che khuyết điểm.

 

✔ Chọn loại kem che khuyết điểm tiệp với màu da thật của bạn để giữ được vẻ tự nhiên cho khuôn mặt.

 

✔ Dùng kem giữ ẩm trước khi thoa kem che khuyết điểm.

 

✔ Dùng tay hoặc bông ướt bôi nhiều lớp mỏng lên mặt chứ không bôi một lần lớp kem quá dày.

 

✔ Sau khi che khuyết điểm, cần phủ phấn thật nhẹ để không trôi đi lớp kem và quan trọng là giữ được độ bền của nó.

 

✔ Trong trường hợp cần che khuyết điểm ở diện tích lớn thì nên đánh một lớp mỏng kem che khuyết điểm cùng tông khắp mặt, sau đó dặm lại từng vùng.

 

✔ Kem che khuyết điểm dùng thoa lên vùng da từ mí mắt lên tới dưới chân mày, phần dưới mắt hay bên cánh mũi để che phủ quầng thâm, phủ lên mụn hay những đốm đỏ. Bạn không nên thoa kem che khuyết điểm lên vùng da phần đuôi mắt ở ngay sát mí dưới vì những vết nhăn nhỏ li ti của vùng da này sẽ càng bị nhấn mạnh. Dùng kem che khuyết điểm sau kem nền, nhẹ nhàng dặm kem bằng tay/cọ/mút lên những chỗ bạn cần che.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang