1
  • Gel Giữ Màu Mắt và Lớp Make Up Cho Mặt PUDAIER Eye & Face Primer

  • Mã sản phẩm : Gel Giữ Màu Mắt và Lớp Make Up Cho Mặt PUDAIER Eye & Face Primer

  • Mô tả:

     

    ==>> Sản phẩm gel giữ màu mắt và lớp make up cho mặt Pudaier Eye & Face Primer với chất gel trong, đặc không quá lỏng, giúp bạn dễ dàng ước lượng cần sử dụng. Thiết kế chai nhỏ gọn, có vòi xịt hút chân không tiện lợi, dễ dàng bơm lượng sản phẩm vừa đủ dùng.

✔ Nhãn hiệu : Pudaier.
✔ Dung tích : 6g.

 

✔ Sản phẩm gel giữ màu mắt và lớp make up cho mặt Pudaier Eye & Face Primer với chất gel trong, đặc không quá lỏng, giúp bạn dễ dàng ước lượng cần sử dụng. Thiết kế chai nhỏ gọn, có vòi xịt hút chân không tiện lợi, dễ dàng bơm lượng sản phẩm vừa đủ dùng.

 

✔ Sản phẩm với công nghệ cải tiến, chất gel mịn mướt, không bết, giúp bạn dễ dàng tán đều, chỉ với 1 giọt đủ kiềm lượng dầu tiết ra, không làm bít hay tắc nghẽn lỗ chân lông, đặc biệt gel dùng được cho cả mắt và mặt.

 

✔ Gel chuyên che giấu vết nhăn, dấu hiệu lão hoá với khả năng làm căng da, nhất là vùng chân chim, vùng mắt, mép môi, trán,..Gel giúp giữ lớp make up và cho phấn mắt lên màu chuẩn nhất, giữ độ bám lâu suốt cả ngày dài.

 

✔ Chỉ với 1 chai gel nhỏ gọn những cực kỳ "có võ" nhé! Sản phẩm hữu hiệu và cần thiết, được các chuyên gia make up tin dùng. Sản phẩm chuyên được dùng cho make up studio với khả năng giữ lớp nền/make up cả ngày dài và kiềm dầu cực hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang