1
  • Gel Kẻ Mắt L'OREAL Infallible Gel Lacquer Liner 24HR #171 Blackest Black

  • Mã sản phẩm : Gel Kẻ Mắt

  • Mô tả:

    ==>> Gel Kẻ Mắt L’oreal Infallible Gel Lacquer Liner 24HR dành cho “cô nàng lắm chiêu” ưa biến tấu đôi mắt của mình >>> Một đôi mắt đen chuẩn, sâu hút “chấp mưa chấp gió” là thành phẩm của em này đấy!!!

✅ Made in USA.
✅ Thương hiệu : L'Oreal.
✅ Trọng lượng : 2.3g.

 

L’ORÉAL Infallible Gel Lacquer Liner 24 Hour (171 - Blackest Black) là gel kẻ mắt tuyệt vời được đánh giá là phiên bản hoàn hảo của các loại kẻ mắt đẳng cấp như M.A.C Bobbi Brown. Gel màu đen, độ lên màu chuẩn, đen đủ để bạn thấy thu hút, đôi mắt có chiều sâu hơn chứ không hề đen kiểu khô khô hay vón cục làm tối đôi mắt bạn.

 

✅ Điểm đặc biệt của em gel kẻ mắt này là cây cọ đi kèm. Đầu cọ nhỏ vừa đủ để vừa dễ vẽ ra các đường liner mảnh lại vừa có thể kẻ những đường liner đậm, điều chỉnh được đường nét mà bạn thích. Lông cọ cũng đủ mềm để không hề làm tổn thương vùng da mắt bạn và cũng đủ cứng để các bạn mới tập vẽ có thể “đứng” tay vẽ chuẩn. Thêm vào đó cán cọ được thiết kế độ dài chuẩn, không bị ngắn như những loại cọ đi kèm khác.

 

✅ Và đúng như tên gọi, L’ORÉAL Infallible Gel Lacquer Liner 24 Hour cho những đường liner kéo dài tới 24h. Thật đáng ngạc nhiên phải không? Bạn có thể test thoải mái cả ngày dài, ngay cả khi bị dính mưa, với cả những đôi mắt dầu, L’ORÉAL Infallible Gel Lacquer Liner 24 Hour sẽ giữ đúng cam kết, cho bạn đôi mắt đẹp với những đường liner bám màu không lem, không trôi cả ngày dài.

 

+++ Hướng dẫn sử dụng :

 

   - Dùng cọ lấy một lượng gel vừa đủ, kẻ dọc theo đường viền mắt trên với độ dày mỏng tùy thích, có thể kẻ thêm ở đường viền mắt dưới nếu muốn. Và kẻ lòng mắt cho đôi mắt thêm thu hút. sâu và to tròn hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang