1
  • Gel Xăm Chân Mày MAYBELLINE Tattoo Studio Eyebrow Gel

  • Mã sản phẩm : Gel Xăm Chân Mày MAYBELLINE Tattoo Studio Eyebrow Gel

  • Mô tả:

     

    ==>> Gel xăm chân mày Maybelline Tattoo Studio với công thức đặc biệt không trôi suốt 2 ngày giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàng lông mày cá tính, để luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Với đầu chuốt gel phẳng 2 mặt, bạn có thể dễ dàng tạo dáng chân mày theo ý muốn. Gel xăm chân mày tạm thời Maybelline Tattoo Studio thích hợp dùng trong nhiều trường hợp.

✔ Xuất xứ : USA.
✔ Thương hiệu : Maybelline New York.
✔ Thể tích : 6.8ml.

 

✔ Gel xăm chân mày Maybelline Tattoo Studio với công thức đặc biệt không trôi suốt 2 ngày giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàng lông mày cá tính, để luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Với đầu chuốt gel phẳng 2 mặt, bạn có thể dễ dàng tạo dáng chân mày theo ý muốn. Gel xăm chân mày tạm thời Maybelline Tattoo Studio thích hợp dùng trong nhiều trường hợp.


✔ Với gel xăm chân mày Maybelline Tattoo Studio các nàng sẽ rất yên tâm khi đi bơi, đi tập thể thao hay đi trong những ngày mưa gió bởi màu sắc bám trên lông mày không bị lem, bị trôi, bám rất dai, và rất khó phai đi.

 

✔ Điều đặc biệt là sản phẩm có thể giữ màu trên lông mày từ 2– 3 ngày mà không hề mất đi độ sắc nét, tự nhiên vốn có. Rất phù hợp với những chị em bận rộn không có thời gian để chăm chút cho đôi lông mày nhé.

 

✔ Sản phẩm kèm theo 1 cọ chải mày tiện dụng. Có nhiều tông màu cho bạn lựa chọn.

 

✔ Thành phần của sản phẩm vô cùng lành tính và thiên nhiên, phù hợp và an toàn với mọi loại da nên các nàng cứ yên tâm mà trải nghiệm sản phẩm về lâu dài nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang