1
  • Highlighgt BECA

  • Mã sản phẩm : Highlight BECA

  • Mô tả:

    Siêu phẩm highight Beca màu Champagne pop đã gây tiếng vang lớn tạo một cơn sốt săn lùng toàn cầu. Sản phẩm này có thể sử dụng cho bất kì tông da nào

Becca là thương hiệu hàng đầu về phấn highlight trong thị trường Mỹ Phẩm hiện nay. Sản phẩm của hãng đạt được vô số danh hiệu lớn nhỏ như Elle Beauty Awards, InStyle Beauty Awards… Riêng với sản phẩm phấn Highlight BECCA - Shimmering Skin Perfector Pressed in Champagne Pop, hãng đã gây được tiếng vang lớn và tạo một cơn sốt săn lùng toàn cầu. 

Mới nhìn sản phẩm bạn sẽ thấy phấn có màu hồng đào với lớp nhũ vàng nhẹ sáng rõ. Chính lớp màu hồng champagne này là bí quyết giúp tạo chiều sâu cho khuôn mặt chỉ với một đường cọ quẹt nhẹ.
Khi thử trên da tay, màu champagne nhũ vàng trắng nhẹ cùng màu hồng undertone tiệp vào da khiến da như được thắp sáng, xinh đẹp hơn, rạng rỡ hơn. Màu Champagne Pop cực kỳ tự nhiên và tan đều trên da, tạo hiệu ứng như làn da đang tỏa sáng từ bên trong.

Phấn Highlight BECCA - Shimmering Skin Perfector Pressed in Champagne Pop dạng phấn nén nhưng lại mịn mượt như kem có khả năng hấp thu và phản chiếu ánh sáng một cách hoàn hảo, giúp cho khuôn mặt bừng sáng và tràn đầy sức sống.

Màu: Champagne Pop - Màu bán chạy nhất của hãng 

Khối lượng: 2.4g

Xuất xứ: Mỹ

Facebook
lên đầu trang