1
  • Higlight Contour NYX Professional makeup

  • Mã sản phẩm : Higlight Contour NYX Professional makeup

  • Mô tả:

    Bảng phấn tạo khối 8 màu NYX Highlight & Contour Pro Palette sẽ giúp nàng dễ dàng tạo cho mình một khuôn mặt bừng sáng với những góc cạnh tự nhiên nhất. Với 8 ô màu gồm những tông màu trung tính từ trắng sáng đến nâu sẫm đa dạng. Công thức phấn cực mịn , dễ tán hòa vào lớp nền của bạn một cách tự nhiên.

Xuất xứ: Mỹ 

 

Thương hiệu : NYX

 

Trọng lượng: 2,7g

 

Bảng màu bao gồm 8 ô được thiết kế đặc biệt cho phép làm nổi bật và tạo đường nét cho khuôn mặt để bạn có được lớp trang điểm hoàn hảo kéo dài trong suốt cả ngày. Bảng tạo khối cho phép bạn làm nổi bật hoặc nhấn mạnh các vị trí trên khuôn mặt bạn như quai hàm, đường viền má, mũi một cách dễ dàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế bảng tạo khối NYX Highlight & Contour Pro HCPP01

 

Thiết kế lớp vỏ hộp hình chữ nhật có màu đen và nắp trong khá đơn giản (để giúp người dùng dễ dàng nhận biết được sản phẩm này bao gồm những màu gì), bên trong là 8 ô với các màu sắc khác nhau. Có thể nói, đây là một thiết kế đầy sáng tạo và nổi bật.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công dụng bảng tạo khối NYX Highlight & Contour Pro HCPP01

 

Mang nghệ thuật trang điểm mặt lên những cấp độ mới cùng với bảng màu tạo khối – highlight NYX toàn diện này với tám sắc thái có thể tùy chỉnh để làm sắc nét xương gò má của bạn, làm thon mũi và xương hàm và cho làn da của bạn sáng lên. Công thức rất dễ mix các màu, trong khi các tùy chọn màu khác nhau có thể được kết hợp để tạo nên nét đẹp tự nhiên hơn. 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Dễ dàng cho phép bạn làm nổi bật các vị trí như xương gò má, mũi và xương hàm.

 

  • Cho bạn một vẻ mặt rạng rỡ và tự nhiên.

 

  • Các ô màu có thể tháo ra và đổ lại để xây dựng bảng màu chuyên nghiệp tùy chỉnh của riêng bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Sử dụng các màu tối nhất cho hốc mắt (bên dưới xương gò má, dọc theo xương hàm và thái dương), sau đó sử dụng các màu sáng hơn để đánh lên các vị trí như xương gò má, xương trán, sống mũi và mũi của bạn giúp những vị trí đó được nổi bật và cao hơn.

 

Các chuyên gia làm đẹp khuyên bạn nên sử dụng cọ quạt để tạo điểm nhấn mềm mại và cọ trang điểm nhỏ để tạo đường viền dễ dàng.

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang