1 2 3
  • Kem Che Khuyết Điểm MAYBELLINE Fit Me Concealer Camouflant

  • Mã sản phẩm : Kem Che Khuyết Điểm Dạng Lỏng

  • Mô tả:

    ✔ Kem che khuyết điểm Maybelline Fit Me Concealer là sản phẩm "Kem Che Khuyết Điểm Kinh Điển" luôn nằm trong top những sản phẩm Best Seller của hãng Maybelline.

✔ Xuất xứ : USA.
✔ Thương hiệu : Maybelline New York.
✔ Dung tịch : 6.8ml.

 

✔ Kem che khuyết điểm Maybelline Fit Me Concealer là sản phẩm "Kem Che Khuyết Điểm Kinh Điển" luôn nằm trong top những sản phẩm Best Seller của hãng Maybelline.

 

✔ Kem che khuyết điểm Maybelline Fit Me với kết cấu dạng lỏng, nhiểu tông màu, độ che phủ khá cao nhưng chất kem lại vô cùng mỏng mịn, dễ dàng tán đều và bám vào da, che giấu tất cả những khuyết điểm khiến bạn không hài lòng trên gương mặt.

 

✔ Mụn, vết thâm, nám, tàn nhang hay những nếp nhăn và quầng thâm trên đôi mắt – Maybelline Fit Me sẽ khéo léo che những “Ngại Ngùng” của bạn biến mất một cách hoàn hảo trong nhiều giờ.

 

✔ Công thức không dầu, không hương liệu, đã được các bác sĩ da liễu kiểm nghiệm nên kem che khuyết điểm Maybelline Fit Me có thể yên tâm sử dụng cho da nhạy cảm và da dầu, da mụn cũng không lo về vấn đề dầu thừa trên gương mặt.

 

+++ Điểm cộng của em kem che khuyết điểm Maybelline Fit Me này so với các loại kem che khuyết điểm khác đó chính là em ý che giấu các khuyết điểm trên da vô cùng tự nhiên. Không dầy cộp, không gây hằn, kem che khuyết điểm Maybelline Fit Me trên da nhẹ tênh, chỉ một lớp mỏng cũng tài tình giấu đi các vết thâm, vết nám hay chấm chấm tàn nhang. Đôi mắt cũng sáng lên khi quầng thâm và những nếp nhăn đã được Kem che khuyết điểm Maybelline Fit Me “Hô Biến”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang