1 2 3
  • Kem Che Khuyết Điểm + Tạo Khối + Bắt Sáng CITY COLOR All-in-One Cream Palette

  • Mã sản phẩm : Kem Che Khuyết Điểm + Tạo Khối + Bắt Sáng

  • Mô tả:

    ✔ Che khuyết điểm cho làn da không tỳ vết. Tạo khối cho khuôn mặt thon gọn, hài hòa. Bắt sáng cho gương mặt nổi bật, thu hút hơn.

✔ Xuất xứ : USA.
✔ Thương hiệu : City Color.
✔ Trọng lượng : 2.5g x3.

 
✔ Che khuyết điểm cho làn da không tỳ vết. Tạo khối cho khuôn mặt thon gọn, hài hòa. Bắt sáng cho gương mặt nổi bật, thu hút hơn.

 
✔ Để có thể sở hữu gương mặt đẹp hoàn mỹ, chúng ta không thể thiếu các bước trên. Hiểu được điều này, City Color đã cho ra đời một sản phẩm mới nhất có thể đáp ứng được các nhu cầu này chỉ trong một bảng màu nhỏ gọn, đó là CITY COLOR Correct + Highlight & Contour Cream Palette gồm 3 ô che khuyết điểm, 3 ô bắt sáng và 3 ô tạo khối phù hợp với mọi tone da.

 

✔ Bảng che khuyết điểm + bắt sáng + tạo khối mới nhất từ hãng CITY COLOR cho bạn thỏa sức sáng tạo.

 

✔ Với chất kem mềm mịn, độ bám cao và khả năng che phủ tốt.


 
✔ HDSD :

 
    + 3 ô che khuyết điểm gồm 3 màu vàng, xanh lá và cam giúp che phủ các khuyết điểm như tàn nhang, mụn, đỏ, thâm và vùng da không đều màu.

 
         • Màu Vàng : Che các nốt sậm màu như thâm mụn, các vết nám nhỏ.

 
         • Màu Xanh : Che nốt mụn đỏ, các vết đỏ ửng.

 
         • Màu Cam : Che quầng thâm mắt.

 

    + 3 ô màu sáng dùng bắt sáng cho gương mặt thêm nổi bật : vùng chữ T, dưới mắt, cằm, nhân trung,..với 3 ô màu : nhũ trắng, nhũ vàng, nhũ hồng.


    + 3 ô màu nâu còn lại được dùng  tạo khối cho khuôn mặt thon gọn, có thể dùng như che khuyết điểm với tông nâu từ nhạt đến đậm.

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang