1
 • Kem lót 3CE Back To Baby Glow Beam

 • Mã sản phẩm : Kem lót 3CE Back To Baby Glow Beam

 • Mô tả:

  Kem lót 3CE back to baby tăng cường bổ sung độ ẩm cho da trong khi trang điểm, giúp lớp nền được duy trì lâu dài.

   

  Kết cấu kem lỏng dễ tán ngay vào da sau khi sử dụng.

   

  Có thể dùng như highlight tạo độ căng bóng cho da 

Kem lót  3CE nói riêng và kem lót nói chung là một loại mỹ phẩm sử dụng trong trang điểm hằng ngày. Có tác dụng chính là bảo vệ da khỏi các tác động của mỹ phẩm. Đồng thời giúp lớp nền trang điểm mỏng mịn và giữ được lâu hơn

 

Và sự ra đời gần đây của kem lót đến từ thương hiệu 3CE đã tạo nên 1 “cú hit” lớn trong ngành công nghiệp mỹ phẩm tại đất nước này.

 

Với những công dụng “thần thánh” và chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà kem lót 3CE đem lại. Đã khiến nhãn hàng trở nên phổ biến và được phái đẹp yêu mến.

 

Back To Baby Glow Beam là kem lót tông đào với khả năng tạo độ căng bóng và bắt sáng cho lớp kem nền mượt, tràn đầy sức sống.

 

 

 

 

 

 

 

Là sản phẩm có kết cấu kem mềm mịn, dễ thẩm thấu, công nghệ mới giúp làn da căng mịn, bóng khỏe, tràn đầy sức sống.

 

 

 

 

 

 

 

Khác với các sản phẩm kem lót 3CE khác, kem lót 3CE Back To Baby Glow Beam có khả năng giữ độ ẩm vùng cao. Đặc biệt với mọi loại da bị khô dầu, khi dùng sản phẩm này sẽ giúp làn da của bạn khô và mềm mại hơn.

 

 

Đây cũng chính là ưu điểm tuyệt vời để sản phẩm đánh bại được “đối thủ” của mình.

 

 

Ngoài ra, đối với những bạn có làn da khô nhiều, thì cần phải sử dụng các loại kem dưỡng ẩm để cấp nước cho da hoặc là sử dụng mặt nạ ngủ vào ban đêm.

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể dùng làm Highlight tạo điểm nhấn cho lớp makeup của bạn, cực phù hợp cho những buổi tiệc đêm.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể mix cùng kem nền, màu mắt, nhũ.. tăng hiệu ứng căng bóng và tính dưỡng cho sản phẩm, cũng có thể sử dụng như 1 loại dưỡng trực tiếp lên da một cách an toàn.

 

 

 

Facebook
lên đầu trang