1
 • Kem Lót Kiềm Dầu NYX Shine Killer Primer (20ml)

 • Mã sản phẩm : Kem Lót Kiềm Dầu

 • Mô tả:

   

  – Giúp giảm thiểu chất nhờn tiết ra trên da mặt.

   

  – Giúp da mặt đẹp, mịn màng cùng với lớp trang điểm.

   

  – Giữ được phấn không bị xuống màu, trôi màu hoặc làm loang lỗ các màu trang điểm suốt cả ngày.

   

  – Phù hợp cho người da dầu.

   

  – Công thức có Vitamin E, giúp da mặt đẹp, mịn màng.

✔ Xuất xứ : USA.
✔ Thương hiệu : Nyx.
✔ Trọng lượng : 20ml.


✔ Kem lót Shine Killer của NYX sẽ giúp giảm thiểu chất nhờn tiết ra trên da mặt bạn, giúp da mặt đẹp, mịn màng cùng với lớp trang điểm. Dùng một ít kem lên toàn mặt đối với người da nhiều dầu, thoa lên vùng mũi, cằm và trán, khả năng kiềm dầu kéo dài khoảng 8 giờ, kem lót giúp giữ được phấn không bị xuống màu, trôi màu hoặc làm loang lỗ các màu trang điểm suốt cả ngày, phù hợp với người da dầu, người hoạt động dưới ánh nắng đèn nóng, tiệc dài mà vẫn giữ màu phấn đẹp.


✔ Khi đã sử dụng kem nền, nhiều cô nàng chủ quan và bỏ qua bước sử dụng kem lót cho gương mặt. Kem lót không chỉ đóng vai trò giúp làn da mặt tươi sáng, trẻ trung hơn mà còn bảo vệ da khỏi các lớp phấn trang điểm. Ngoài ra, việc thoa kem lót trước khi thoa kem nền, giúp lớp kem nền giữ được lâu trên gương mặt hơn.


✔ Loại kem này có một chút hiệu quả đối với lỗ chân lông, sau khi bôi kem thường có cảm giác khô thoáng cho da. Có thể bạn sẽ không cảm nhận rõ lắm hiệu quả của kem trong thời gian sử dụng nhưng sẽ nhận ra sự khác biệt sau khi ngưng dùng. Dù vậy loại kem này hơi khô nên chú ý không nên sử dụng cho vùng da quanh mắt mà. Chỉ nên dùng cho những vùng da có độ nhờn cao hay những vùng có lỗ chân lông to như mũi và vùng da hai bên cánh mũi. 


✔ Dùng một ít kem lên toàn mặt đối với người da nhiều dầu, thoa lên vùng mũi, cằm và trán, khả năng kiềm dầu kéo dài khoảng 8 giờ, kem lót giúp giữ được phấn không bị xuống màu,  trôi màu hoặc làm loang lỗ các màu trang điểm suốt cả ngày, phù hợp với người da dầu, người hoạt động dưới ánh nắng đèn nóng, tiệc dài mà vẫn giữ màu phấn đẹp.

 

✔ Sau khi dùng các bước chăm sóc da cơ bản bạn chấm kem trang điểm lên năm điểm gồm trán, hai bên má, mũi, cằm, mí mắt. Sau đó, dùng bông phấn tán kem nhẹ nhàng từ trong ra ngoài, tán mỏng đều ở các vị trí hai bên cánh mũi, khóe miệng, mi mắt. Hoàn thiện gương mặt bằng phấn phủ phù hợp với màu da bạn.

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang