1 2 3
  • Kem Nền Dạng Thỏi 2 Đầu PONY EFFECT Waterproof Cushion Foundation Stick

  • Mã sản phẩm : Kem Nền Dạng Thỏi 2 Đầu

  • Mô tả:

     

    ==>> Kem nền dạng thỏi 2 đầu mới nhất của thương hiệu mỹ phẩm đình đám PONY EFFECT, với một đầu kem dạng pump và một đầu là cọ tán. Sự kết hợp 2 trong 1 này cực kì tiện lợi và gọn gàng, giải quyết vấn đề lỉnh kỉnh đồ makeup khi ra đường.

✔ Xuất xứ : Hàn Quốc.
✔ Thương hiệu : Pony Effect.
✔ Dung tích : 15ml.
✔ Chỉ số chống nắng : SPF30/PA+++.

 

✔ Kem nền dạng thỏi 2 đầu Pony Effect Waterproof Cushion Foundation Stick với hiệu ứng semi-matte và cho lớp finish khô ráo. Điểm cộng lớn nhất của kem nền này là sẽ cho lớp nền vô cùng tự nhiên, chất kem dễ tán, dưới ánh sáng lớp nền bóng nhẹ cho bạn một làn da căng mướt khỏe mạnh (không phải kiểu bóng dầu đâu nha !).

 

✔ Đối với những vùng có khuyết điểm như quầng thâm mắt hay mụn, các bạn có thể chồng nhiều lớp để tăng độ che phủ mà không bị cakey. Kem nền dạng thỏi 2 đầu Pony Effect Waterproof Cushion Foundation Stick có khả năng nâng tone, cho lớp nền hoàn hảo không tì vết, che phủ hoàn toàn lỗ chân lông và các khuyết điểm, đặc biệt là siêu lâu trôi, cho bạn thoải mái hoạt động suốt cả ngày.

 

✔ Thiết kế dễ sử dụng mà lại mới lạ với một đầu kem nền dạng bơm, khi bơm sản phẩm sẽ thấm vào đầu bông, giúp lấy kem nền ra dễ dàng mà không cần chạm tay vào và đầu còn lại là đầu cọ chuyên dụng trong việc tán kem nền, lông cọ cực khít và mềm mịn, giúp tán đều kem ra dễ dàng mà không lo bị mốc.

 

✔ Sản phẩm có tận 5 tone :

 

- FAIR (13).
- IVORY (21).
- BEIGE (22).
- BUFF (23).
- SAND (24-25).

 

          +++ HDSD : 

 

- Bơm nhẹ kêm lên đầu bông và apply kem nền rồi dùng đầu cọ tán đều ra, di chuyển cọ theo chuyển động tròn cho lớp nền đều và mỏng nhẹ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang