1 2 3
  • Kem Nền NYX Total Control Drop Foundation

  • Mã sản phẩm : Kem Nền Lỏng

  • Mô tả:

    ✔ Mặc dù chỉ thuộc dòng sản phẩm bình dân nhưng chỉ mới vừa ra mắt mà em kem nền NYX Total Control Drop Foundation đã được những tín đồ cuồng mỹ phẩm ca ngợi không ngớt, bởi không chỉ thiết kế sang trọng mà chất lượng sản phẩm cũng không hề thua kém gì so với những sản phẩm high-end khác.

✔ Xuất xứ : Mỹ.
✔ Thương hiệu : Nyx.
✔ Trọng lượng : 13ml.


✔ Mặc dù chỉ thuộc dòng sản phẩm bình dân nhưng chỉ mới vừa ra mắt mà em kem nền NYX Total Control Drop Foundation đã được những tín đồ cuồng mỹ phẩm ca ngợi không ngớt, bởi không chỉ thiết kế sang trọng mà chất lượng sản phẩm cũng không hề thua kém gì so với những sản phẩm high-end khác.

 

✔ Kem có kết cấu siêu mỏng mịn, lại có độ che phủ khá tốt, chỉ cần vài giọt thôi là em ấy có thể “hô biến” cho lớp nền tươi sáng tự nhiên, đồng thời có thể làm mờ đi các vết mụn đỏ, nám, tàn nhang mà không hề gây bí da hay nặng mặt.

 

✔ Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng giữ bền màu suốt nhiều giờ liền, cho dù bạn trang điểm cả ngày dài thì lớp nền của bạn vẫn tươi sáng, rạng rỡ.

 

✔ Đặc biệt, với khả năng bắt sáng tốt, em này còn giúp các nàng lung linh hơn và có thể hoàn toàn tự tin selfie ngay cả dưới camera độ phân giải cao luôn nhé!

 

✔ Ngoài chất lượng ra, điểm cộng của em ấy còn nhờ thiết kế chai khá tinh tế, sang chảnh không thua kém Dior Nude Air. Đặc biệt là với thiết kế nắp đi kèm ống hút bằng cao su, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được lượng kem lấy ra hơn, đồng thời sẽ bảo quản sản phẩm được tốt hơn nữa. 

 

✔ Điều đáng chú ý nhất là kem có rất nhiều tông màu từ da sáng đến da tối.

 

+++  Hướng dẫn sử dụng :

 

     – Lấy một lượng vừa đủ chấm lên các điểm trên mặt và cổ.

 

    – Dùng tay/cọ/mút tán đều kem lên da.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang