1
  • Má Hồng Nars Liquid Blush (15ml)

  • Mã sản phẩm : Má Hồng Nars Liquid Blush (15ml)

  • Mô tả:

    ✔ Kết cấu siêu mịn và giữ màu cực kỳ ổn.

    ✔ Kết cấu kem lỏng, mịn mượt, mướt da.

    ✔ Ánh nhũ li ti tạo hiệu ứng bắt sáng tự nhiên.

 

Xuất xứ: Mỹ

 

Thương hiệu: NARS 

 

Phấn má Nars Liquid Blush

 

 

 

 

 

 

Packing: vẫn là bao bì typical của Nars với vỏ kính mờ và nắp nhung đen. Điểm cộng lớn cho packing lần này là đi kèm pump, giúp sản phẩm lấy ra dễ hơn và gọn gàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên nắp vỏ nhung với chất liệu dễ bám bẩn nên có thể transfer bám phấn lên trên.

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm lên màu khá tốt vì là dạng lỏng, so với dạng phấn má thông thường. Thế nhưng các bạn vẫn yên tâm là sản phẩm vô cùng dễ sử dụng vì em nó blend siêu dễ, tạo cảm giác má ửng hồng bóng bóng tự nhiên. Chỉ cần lấy 1 pump có thể sử dụng đủ cho 2 bên má.

 

 

 

  

 

 

 

Đặc biệt bám lâu hơn dạng phấn má. 1 tip nhỏ là các bạn có thể phủ thêm 1 ít phấn má dạng phấn đè lên trên thì mình nghĩ còn có thể để lâu hơn í.

 

 

 

  

 

 

 

Nars lần này cho ra 4 màu cho sản phẩm trên, tuỳ theo màu sắc và tông da của người sử dụng. Từ sắc cam đến hồng đi theo nhiều phong cách trang điểm. Trên hình mình mua 2 màu là màu Orgasm huyền thoại và màu Torrid. Ngoài ra 2 em còn lại là màu cam không nhủ Luster và màu matte hồng đất Dolce Vita.

 

 

 

 

 

Orgasm: Là màu hồng đào ánh nhủ vàng lấp lánh rất nổi tiếng của Nars. Màu này gam màu được Nars áp dụng để tung ra nhiều sản phẩm và cũng là một trong những màu sắc nổi bật làm nên tên tuổi của Nars. Orgasm theo mình thấy là phù hợp hơn cho các bạn da trắng một chút vì màu em nó hơi nhạt, so với các màu khác cùng dòng. Tuy nhiên nếu phù hợp thì màu này đẹp khỏi chê vì mang lại hiệu ứng má ửng hồng tự nhiên. Đồng thời có thêm ánh vàng như fairy power trong tinker bell, thì em Orgasm đồng thời cũng mang chút highlight cho gương mặt, để bắt đèn và flash đẹp hơn.

 

 

 

 

 

 

Torrid: Đây cũng là 1 màu yêu thích của mình. Nếu Orgasm nghiêng hơn về màu hồng, Torrid mang đến sắc cam high fashion. Đồng thời Torrid cũng được điểm thêm nhũ vàng tương tự như Orgasm. Màu cam này thì độ đậm nhỉn hơn Orgasm 1 tí nên có lẽ phù hợp với màu da tối hơn. Tuy nhiên màu này cũng rất dễ tán, nếu muốn màu ít thì lấy ít sản phẩm hơn là được.... 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang