1
  • MAC studio fix powder plus foundation

  • Mã sản phẩm : MAC studio fix powder plus foundation

  • Mô tả:

    Phấn phủ dạng nén MAC với các thành phần dưỡng chất tuyệt vời vừa làm đẹp dễ dàng vừa chăm sóc da hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm để cả ngày lung linh!

MAC studio fix powder plus foundation có chứa Silica giúp lớp phấn bền màu, lâu trôi và đặc biệt nữa là hút dầu cực hiệu quả. Thành phần bột ngọc trai cực mịn của sản phẩm cũng giúp cho lớp trang điểm tự nhiên hơn. Sự kết hợp thêm dầu hạt ca cao trong sản phẩm làm cho MAC studio fix powder plus foundation giúp phấn có mùi thơm dịu nhẹ, khi tẩy trang xong lớp dầu còn lại giúp chăm sóc và dưỡng ẩm cho da giúp da mềm mại.

Với thành phần dưỡng chất tuyệt vời, MAC studio fix powder plus foundation là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc trang điểm và chăm sóc da giúp người dùng không có cảm giác nặng nề khó chịu mà ngược lại da lại vô cùng thoải mái và mềm mại. Sản phẩm là sự kết hợp 2 trong một, vừa là phấn nền vừa là phấn phủ có khả năng che khuyết điểm, kiềm dầu và dưỡng da tốt, vừa tiện lợi vừa dễ sử dụng. Với độ che phủ cao, phấn phủ dạng nén của MAC này không chỉ được sử dụng hằng ngày mà đến các chuyên gia trang điểm hàng đầu tin dùng.

Thiết kế dạng hộp tròn 2 ngăn tiện lợi với vỏ được làm bằng nhựa cao cấp màu đen tạo vẻ đơn giản nhưng quý phái. Logo cùng tên sản phẩm cũng đem lại vẻ chuyên nghiệp cho sản phẩm.

Facebook
lên đầu trang