1
  • Mascara Chân Mày FASIO Color Lasting Eyebrow Mascara

  • Mã sản phẩm : Mascara Chân Mày FASIO Color Lasting Eyebrow Mascara

  • Mô tả:

    ==>> Đôi lông mày là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt của bạn, với đôi chân mày gọn gàng sắc nét khiến cho bạn trở nên cuốn hút và bắt mắt hơn, dễ dàng tạo ấn tượng cho người đối diện. Mascara chải chân mày Fasio Color Lasting Eyebrow Mascara giúp bạn thay đổi và định hình cho đôi chân mày lên màu vô cùng tự nhiên, mềm mại với đầu cọ len lõi vào từng sợi lông mày.

✔ Xuất xứ : Nhật Bản.
✔ Thương hiệu : Kosé
✔ Trọng lượng : 6g.

 


✔ Đôi lông mày là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt của bạn, với đôi chân mày gọn gàng sắc nét khiến cho bạn trở nên cuốn hút và bắt mắt hơn, dễ dàng tạo ấn tượng cho người đối diện. Mascara chải chân mày Fasio Color Lasting Eyebrow Mascara giúp bạn thay đổi và định hình cho đôi chân mày lên màu vô cùng tự nhiên, mềm mại với đầu cọ len lõi vào từng sợi lông mày.

 

✔ Dòng mỹ phẩm trang điểm Fasio lừng danh trực thuộc thương hiệu Kose Nhật Bản. Thương hiệu mang phong cách đặc trưng của Nhật Bản với thiết kế không lộng lẫy kiêu sa nhưng cực kì tinh xảo và tiện dụng, thiên về chức năng. Fasio không thuần túy chỉ mang chức năng trang điểm, các sản phẩm Fasio chứa các thành phần độc đáo, kết hợp công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới, chăm sóc và bảo vệ làn da, mang đến cho bạn vẻ đẹp nền nã và lâu trôi suốt cả ngày.

 

✔ Mascara chân mày Fasio Color Lasting Eyebrow Mascara chứa thành phần nuôi dưỡng từng sợi lông mày, mang lại hiệu ứng tự nhiên. Với 1 lần chải lướt nhẹ là bạn đã có đôi chân mày đậm nét, tự nhiên. Mascara có thể hòa quyện dễ dàng vào lông mày, giúp cố định các sợi lông mày nhỏ mang tới cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên ngay cả khi bạn có cặp lông mày thưa và mỏng. 

 

✔ Ngoài ra, sản phẩm giữ bền màu trong nhiều giờ liền, chống lem, không trôi do mồ hôi, nước, da dầu. 

 

✔ Với các tông màu đa dạng, dễ sử dụng, hợp cho nhiều màu tóc. Mỗi khi đổi màu tóc nhuộm thì dùng mascara dễ dàng ngụy trang cho đôi chân mày hợp tông.

 
         +++ Sản phẩm có 4 tông màu : 

 

- BR300 : Nâu ánh đỏ, hợp cho bạn nào tóc màu nâu đỏ, đỏ cam, đỏ rượu vang…

 

- BR301 : Nâu sáng, hợp cho bạn nào tóc màu vàng sáng, màu khói,…

 

- BR302 : Nâu tự nhiên, hợp với tóc nâu hạt dẻ, nâu chocolate…

 

- BR303 : Nâu đen, dành cho bạn nào tóc đen, nâu đen…


               +++ Hướng dẫn sử dụng :

 

- Chải vuốt nhẹ từ đầu mày đến đuôi mày. Nếu sử dụng cùng chì mày hay bột kẻ mày, sử dụng mascara này sau cùng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang