1
 • Màu Mắt ARITAUM Mono Eyes

 • Mã sản phẩm : Màu Mắt ARITAUM Mono Eyes

 • Mô tả:

  - Kết cấu màu sắc đa dạng, có thể tùy chọn theo style yêu thích.

   
  - Có cả sản phẩm phấn có nhũ và không nhũ.


  - Chứa lecithin coating powder giúp các hạt phấn được mềm mịn hơn.

   
  - Kết cấu oil binder system giúp duy trì màu sắc được lâu và rõ hơn.

✔ Xuất xứ : Hàn Quốc.
✔ Thương hiệu : Aritaum.
✔ Trọng lượng : 5g.


==>> ARITAUM là hãng mỹ phẩm Hàn Quốc, có lẽ cũng còn mới lạ so với nhiều người. ARITAUM cũng thuộc tập đoàn Amore Pacific. Chất lượng sản phẩm của hãng rất tốt mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Phấn mắt Aritaum Mono Eyes cũng là một trong những sản phẩm trang điểm được rất nhiều khách hàng săn lùng bởi những hiệu quả vượt trội khi trang điểm. Thiết kế sản phẩm dạng hũ nhỏ gọn, tiện dụng.

  
                             ✔ CÔNG DỤNG CỦA PHẤN MẮT ARITAUM MONO EYES :

 

- Vùng mắt là một trong những khu vực rất cần chăm chút kỹ khi trang điểm, một sự lựa chọn mới cho những gam màu mắt trẻ trung. Phấn mắt Aritaum Mono Eyes có những ưu điểm vượt trội.

 

- Với kết cấu phấn dạng nén giúp phấn bám chặt, không rơi rớt, không bị vón cục, không bết mà vẫn cho độ bám lâu suốt cả ngày kể cả khi đổ mồ hôi,  phấn có lì và nhũ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa cho các style make-up của mình.

 
- Có chứa lecithin coating powder giúp các hạt phấn được mềm mịn hơn, kết cấu oil binder system giúp duy trì màu sắc được lâu và rõ hơn.

 

- Có chứa bột ngọc trai giúp tăng khả năng bắt sáng và làm điểm nhấn cho khuôn mặt.

 

- Phấn mắt Mono Eyes với sắc màu đa dạng, dễ sử dụng, lên màu chuẩn và độ bám cao sẽ mang lại nét tươi trẻ, vẻ đẹp rực rỡ và rạng ngời toàn thể khuôn mặt.


 
- Màu sắc đa dạng, kết hợp giữa lì và nhũ cho bạn thoả sức biến tấu, pha trộn theo tông make up, sở thích và phong cách riêng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang