1 2 3
  • Màu Mắt Kem Nhũ ARITAUM Shine Fix Eyes

  • Mã sản phẩm : Màu Mắt Kem Nhũ ARITAUM

  • Mô tả:

    ✔ Màu mắt kem nhũ ARITAUM Shine Fix Eyes là dòng phấn mắt cực xinh và nhỏ gọn, tô điểm thêm sự sang trọng với lớp nhũ long lanh làm mắt bạn trở lên quyến rũ hơn. 

✔ Xuất xứ : Hàn Quốc.
✔ Nhãn hiệu : ARITAUM.
✔ Trọng lượng : 3.5g.

 

✔ Màu mắt kem nhũ ARITAUM Shine Fix Eyes là dòng phấn mắt cực xinh và nhỏ gọn, tô điểm thêm sự sang trọng với lớp nhũ long lanh làm mắt bạn trở lên quyến rũ hơn. 

 

✔ Màu mắt nhũ Shine Fix Eyes của ARITAUM với nhiều tông màu khác nhau, các màu cũng dễ phối với nhau, đẹp ngay cả khi đánh 1 màu luôn nhé, phù hợp với cá tính, phong cách thời trang của các bạn gái.

 

Shine Fix Eyes là một sản phẩm rất thành công của hãng ARITAUM về chất màu mắt mang nửa kem nửa phấn, cho độ bám dai trên bầu mắt nhũ lấp lành xinh đẹp và cái mịn mịn màng của phấn. Không bị quá đậm hoặc quá nhạt, không cần dùng cọ mà vẫn đẹp là em màu mắt thần thánh này nhé!

 

✔ Nếu xung quanh đôi mắt của bạn xuất hiện những quâng thâm xấu xí thì màu mắt Shine Fix Eyes sẽ giúp bạn làm sáng vùng da quanh mắt, che mờ khuyết điểm và trở nên nổi bật nhất.

 

✔ Màu mắt Shine Fix Eyes là sản phẩm được đóng gói dạng cream được nén chặt, khi sử dụng có thể bôi dễ dàng mà không bị lem. Sau khi bôi, màu mắt Shine Fix Eyes không đóng khô cứng như các loại kem khác mà nó khô mềm giúp đôi mắt của bạn thoải mái nhất có thể.

 

✔ Để có được đôi mắt đẹp nhất khi sử dụng sản phẩm này, bạn nên dùng ngón tay hoặc cọ mút để tán giúp màu sắc đậm đà và đẹp hơn.

 

     – Kết cấu dạng bột kem nén mềm (soft cream powder) nhiều nhũ, dễ tán, lên màu chuẩn và độ bám cao. Chiết xuất lô hội giúp bảo vệ và làm dịu vùng da quanh mắt.  

 

     – Màu mắt Shine Fix Eyes có màu sắc đẹp, phù hợp với thị hiếu cũng như tone da của hầu hết các phụ nữ châu Á.

 

     – Chút ánh nhũ trong phấn vừa đủ để bạn trở nên lấp lánh mà không bị sến.

  
     –  Màu mắt Shine Fix Eyes lên màu tốt, đúng màu ở thiết kế vỏ ngoài.

 

     – Công thức "3-proof" : chống thấm (nước/ mồ hôi), chống nhòe chống tạo vệt (bệt). Độ bám tốt xuyên suốt cả ngày dài.

 

     – Các hạt nhũ mịn và bắt sáng tốt như hạt ngọc trai ở bất kì góc độ nào, mang lại cho bạn đôi mắt lấp lánh nhất có thể.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang