1
  • Màu Mắt Nhũ Kim Tuyến BLACK STYLE Professional

  • Mã sản phẩm : Màu Mắt Nhũ Kim Tuyến BLACK STYLE Professional

  • Mô tả:

    ==>> Màu mắt nhũ kim tuyến Black Style là dòng màu mắt cực xinh và nhỏ gọn, tô điểm thêm sự sang trọng với lớp nhũ kim tuyến long lanh làm mắt bạn trở lên quyến rũ hơn. 

 

✔ Xuất xứ : Hàn Quốc.
✔ Thương hiệu : Black Style.
✔ Trọng lượng : 3.5g.


==>> Màu mắt nhũ kim tuyến Black Style luôn chú trọng về chất lượng, màu mắt mang nửa kem nửa phấn, nghĩa là chất kem mềm mịn, không bị bết, không bị vón cục cùng độ bám cực tốt, nhũ kim tuyến sẽ không bị rơi rớt, không cần dùng thêm base mắt mà chất kem vẫn lên màu cực chuẩn với độ bám lâu, màu sắc không bị quá đậm hoặc quá nhạt, không bị lòe loẹt, bắt ánh sáng tốt, giúp mắt toả sáng phát huy hết nét đẹp của mắt cũng như khắc phục khuyết điểm của mắt, giúp đôi mắt to tròn hơn, sâu hơn và cuốn hút hơn hẳn, không cần dùng cọ mà vẫn đẹp là em màu mắt thần thánh này nhé!!!

 

Màu mắt nhũ kim tuyến Black Style là dòng màu mắt cực xinh và nhỏ gọn, tô điểm thêm sự sang trọng với lớp nhũ kim tuyến long lanh làm mắt bạn trở lên quyến rũ hơn. 

 
Màu mắt nhũ kim tuyến Black Style với nhiều tông màu khác nhau, các màu cũng dễ phối với nhau, đẹp ngay cả khi đánh 1 màu luôn nhé, phù hợp với cá tính, phong cách thời trang của các bạn gái.
 

✔ Nếu xung quanh đôi mắt của bạn xuất hiện những quâng thâm xấu xí thì màu mắt nhũ kim tuyến Black Style sẽ giúp bạn làm sáng vùng da quanh mắt, che mờ khuyết điểm và giúp đôi trở nên nổi bật, cuốn hút hơn.
 

Màu mắt nhũ kim tuyến Black Style là sản phẩm được đóng gói dạng cream được nén chặt, khi sử dụng có thể bôi dễ dàng mà không bị lem. Sau khi bôi, màu mắt nhũ kim tuyến Black Style không đóng khô cứng như các loại kem khác mà nó khô mềm giúp đôi mắt của bạn thoải mái nhất có thể.
 

✔ Để có được đôi mắt đẹp nhất khi sử dụng sản phẩm này, bạn nên dùng ngón tay hoặc cọ mút để tán giúp màu sắc nổi bật và đẹp hơn.

 

     – Kết cấu dạng bột kem nén mềm (soft cream powder) nhiều nhũ, dễ tán, lên màu chuẩn và độ bám cao. 

 
     – Màu mắt nhũ kim tuyến Black Style có màu sắc đẹp, phù hợp với thị hiếu cũng như tone da của hầu hết các phụ nữ châu Á.

 
     – Chút ánh nhũ trong phấn vừa đủ để bạn trở nên lấp lánh mà không bị sến.
  

     –  Màu mắt nhũ kim tuyến Black Style lên màu tốt, đúng màu ở thiết kế vỏ ngoài.

 
     – Công thức "3-proof" : chống thấm (nước/ mồ hôi), chống nhòe và chống tạo vệt (bệt). Độ bám tốt xuyên suốt cả ngày dài.

 
     – Các hạt nhũ mịn và bắt sáng tốt như hạt ngọc trai ở bất kì góc độ nào, mang lại cho bạn đôi mắt lấp lánh nhất có thể.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Facebook
lên đầu trang