1
  • NYX HD Photogenic Concealer Wand

  • Mã sản phẩm : NYX HD Photogenic Concealer Wand

  • Mô tả:

    Là sản phẩm phổ biến và không thể thiếu của bất kì bạn gái nào mê trang điểm. Kem che khuyết điểm NYX HD Photogenic Concealer Wand có công dụng giúp che đi những khuyết điểm trên da, như nám, tàn nhang, mụn, vết thâm do mụn, sẹo, hình xăm, các vùng da không đều màu trên khuôn mặt,…để da được đồng đều và tươi hơn, sáng hơn, đặc biệt là vùng quầng thâm ở mắt, sẽ giúp cho khuôn mặt bớt mệt mỏi, uể oải.

kem che khuyết điểm NYX HD Photogenic Concealer Wand được so sánh như là bản dupe hoàn hảo của sản phẩm che khuyết điểm highend nổi tiếng thế giới NARS Radiant Creamy Concealer.

Vể thiết kế của bao bì của sản phẩm NYX HD Photogenic Concealer Wand và NARS Radiant Creamy Concealer cũng khá giống nhau, đều ở dạng ống nhựa trong có thể nhìn rõ được sản phẩm bên trong, và cũng rất dễ dàng, vệ sinh để lấy sản phẩm ra mỗi lần sử dụng.

Tuy nhiên, sản phẩm NYX HD Photogenic Concealer Wand không có khả năng giữ được suốt cả ngày dài, chính vì vậy khi sử dụng các bạn nên phủ một lớp phấn lên vùng thoa kem để kem giữ được lâu hơn.

Ngoài tác dụng che khuyết điểm kem che khuyết điểm NYX HD Photogenic Concealer Wand còn có khả năng highlight bắt sáng cho khuôn mặt một cách tự nhiên, rất thích hợp để sử dụng hàng ngày, khi các bạn mong muốn có một gương mặt sáng, tươi tắn nhưng lại ngại đánh kem nền, phấn khối dày cộp trên da. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần thoa kem che khuyết điểm NYX HD Photogenic Concealer Wand lên những vùng cao của khuôn mặt như sống mũi, xương gò mắt, xương lông mày, nhân trung để tạo nên sự rạng rỡ khác biệt.

Kem che khuyết điểm NYX có tốt không 2

Trong khi NARS Radiant Creamy Concealer có đến 16 tone màu để có thể phù hợp được với nhiều màu da, tone da, thì NYX HD Photogenic Concealer Wand cũng không hề thua kém khi sở hữu 11 màu khác nhau, và có đến ba tone màu đặc biệt để che đi các khuyết điểm một cách chuyên biệt nhất.

Kem che khuyết điểm NYX HD Photogenic Concealer Wand có tác dụng khá tương tự như sản phẩm NARS Radiant Creamy Concealer khi cũng có khả năng che đi đa số các khuyết điểm trên da, nhưng vẫn giúp da mềm mịn, đủ ẩm, không bị mốc nền, đồng thời trông vẫn rất tự nhiên, không làm lớp nền dày và nặng.

Facebook
lên đầu trang