1
 • Odbo It's A Must Love Highlight & Shimmer Palette

 • Mã sản phẩm : Odbo It's A Must Love Highlight & Shimmer Palette

 • Mô tả:

  - Có tác dụng đánh highligh tạo khối cho khuôn mặt trở lên sắc nét và lôi cuốn hơn

   

  - Màu sắc tươi sáng và gam màu dễ phối và hợp thời trang

   

  - Pphấn có thể dùng để đánh má hồng, phấn mắt siêu tiện lợi

   

  - Giúp gương mặt bạn bắt sáng tốt hơn, rạng rỡ hơn

Gương mặt bừng sáng một cách tự nhiên sẽ giúp bạn nổi bật. Bằng cách nào để tạo được hiệu ứng như thế ư?

 

Rất dễ dàng các bạn nhé. Chỉ cần thao tác đơn giản với phấn tạo sáng Odbo It's A Must Love Highlight & Shimmer Palette, làn da bạn sẽ tỏa sáng và căng mướt suốt cả ngày.

 

Sản phẩm còn có thể sử dụng làm phấn mắt, phấn má hồng siêu tiện lợi luôn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Phấn Bắt Sáng Highlight Odbo It's A Must Love Highlight & Shimmer Palette có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi cho nàng dễ dàng mang theo để trong giỏ mỗi khi cần dặm lại trong suốt ngày dài năng động, hoặc có thể dùng bất cứ khi nào cần để có thể biến nàng trở lên thùy mị, cá tính hay ấn tượng trong suốt ngày dài.

 

 

 

 

 

 

 

Phấn có thể vừa dùng làm phấn mắt, má hồng, vừa có tác dụng đánh highlight tạo khối cho khuôn mặt trở lên sắc nét và lôi cuốn hơn, màu sắc tươi sáng và gam màu dễ phối và hợp thời trang, với thành phần má hồng chứa bột ngọc trai có chút ánh nhũ nhẹ với các hạt phấn siêu mịn giúp cho đôi má hồng có thể bắt sáng và tỏa sức quyến rũ tự nhiên.

 

 

 

 

 

 

Phấn tạo sáng của Odbo chứa các thành phần lành tính an toàn cho mọi loại da, và là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi nàng, cho nàng luôn tràn đầy sức quến rũ, với gương mặt có đôi má ửng hồng tự nhiên và gợi cảm, đôi mắt lấp lánh, huyền bí đầy sức quyến rũ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Công thức chứa bột ngọc trai ánh nhũ siêu mịn giúp tạo độ bắt sáng cho làn da rạng rỡ một cách tự nhiên, nên bạn sau khi hoàn tất bước kem nền, chỉ cần dùng cọ lấy lượng phấn vừa đủ tán đều lên vùng da cần highlight như vùng chữ T, cằm,…

 

 

 

 

 

 

 


 

Facebook
lên đầu trang