1
  • Phấn Bắt Sáng L.A GIRL Strobe Lite Strobing Powder

  • Mã sản phẩm : Phấn Bắt Sáng L.A GIRL Strobe Lite Strobing Powder

  • Mô tả:

     

    ==>> Phấn nhũ bắt sáng L.A Girl - Strobe Lite Strobing Powder gồm các hạt phấn siêu mịn dễ dàng bám vào da, giúp làn da trông sáng đẹp, rạng ngời, nổi bật và thu hút hơn.

✔ Xuất xứ : Mỹ.
✔ Thương hiệu : L.A Girl 
✔ Trọng lượng : 5.5g.


==>> Phấn nhũ bắt sáng L.A Girl - Strobe Lite Strobing Powder gồm các hạt phấn siêu mịn dễ dàng bám vào da, giúp làn da trông sáng đẹp, rạng ngời, nổi bật và thu hút hơn.

 

✔ Sản phẩm chứa các thành phần khoáng chất tự nhiên, an toàn, không gây kích ứng, thích hợp với mọi loại da, có thể dùng cho toàn thân.

 

✔ Với phấn bắt sáng L.A Girl - Strobe Lite, gương mặt bạn sẽ trở nên nổi bật và quyến rũ. Chất phấn nhũ mịn, độ bám cao, không trôi kể cả dưới nước.


✔ Ngoài bắt sáng khuôn mặt (vùng chữ T, dưới mắt, trên gò má, cằm, nhân trung,...) còn có thể dùng làm nhũ đầu mắt, nhũ viền mắt dưới và cả màu mắt cực tiện lợi, dễ sử dụng.

 
✔ Chất nhũ cực kỳ đẹp, đa dạng tông màu, dùng đánh bronzer (đánh nâu theo phong cách Tây Âu) : 

   
      - Màu kem ánh nhũ : rất tiệp tông da, dùng như highlight hoặc phấn mắt đều được nha.

 

     - Màu hồng baby ánh nhũ : màu này có thể mix với màu kem ánh nhũ để cho ra tone highlight mới làm cho khuôn mặt ửng hồng baby xinh lắm ý.

 

     - Màu hồng dâu ánh nhũ : dùng như màu mắt, má hồng.

 

     - Màu đồng ánh nhũ : có thể làm bronzer hay đánh màu mắt.


     - Màu nâu đỏ ánh nhũ : dùng làm má hồng, màu mắt,...


     - Màu mỡ gà ánh nhũ : dùng bắt sáng cho tông make up nâu, hoặc da tối, ngâm,...


  *** Ngoài ra, sản phẩm còn rất nhiều tông màu cho bạn thỏa sức lựa chọn, biến tấu theo nhu cầu, sở thích và phong cách riêng.


✔ Phấn còn giúp che phủ các nếp nhăn, vết nám, mẩn đỏ đồng thời tông màu hồng đậm mang đến làn da rám nắng khỏe mạnh, tự nhiên như đi tắm nắng hoặc dùng làm má hồng cho gò má thêm tươi tắn.
 

✔ Phấn giúp khuôn mặt có độ căng bóng, mịn màng, khoẻ tự nhiên và làm nổi bật những vùng thường tiếp xúc với ánh sáng như giữa trán, sóng mũi, gò má, cằm và nhân trung tạo hiệu ứng lấp lánh trông cực "lung linh" luôn đó.

 

✔ Các hạt phấn siêu nhỏ rất dễ tán màu, độ bám cao, không hề xảy ra tình trạng bị bết hay tạo mảng gì cả, cho các nàng tha hồ quẩy mà không lo trôi phấn luôn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang