1 2 3
  • PHẤN BẮT SÁNG THE BALM MARY-LOU MANIZER HIGHLIGHTING POWDER

  • Mã sản phẩm : PHẤN BẮT SÁNG THE BALM MARY-LOU MANIZER HIGHLIGHTING POWDER

  • Mô tả:

Phấn được đặt trong hộp nhựa lớn, cứng cáp, vỏ ngoài in hình cô gái rất vintage quyến rũ, ở bên trong có gương to kín vô cùng tiện lợi. Sản phẩm thì nén đầy chặt không biết dùng mấy chục năm mới hết. 12/10 điểm luôn ạ!

 Mary Lou Manizer có màu vàng nhạt sáng hơi ánh đồng, kiểu màu champagne, óng ả, rất bắt mắt. Lần đầu tiên mở ra mình đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi.
 
-          Phấn rất mịn, siêu mịn và dễ tán; chỉ cần tán ra nhẹ nhàng là được một lớp nhũ đều trên da, trông lấp lánh, rất đẹp mắt.
-          Kinh nghiệm sử dụng :  Trên vỏ hộp có ghi khá nhiều cách bạn có thể sử dụng như làm highlight, phấn mắt, phấn má, shimmer..v.v.v
 
    * Phấn mắt : bạn dùng cọ lấy một chút phấn tán nhẹ trên bầu mắt , rồi kết hợp với một màu trung tính làm mắt khói thì tuyệt, rất long lanh vì em này có nhiều nhũ mịn hơn các em màu mắt chuyên dụng. Tuy nhiên vì đây vốn là 1 em highlight nên không được lâu trôi và phải tán cẩn thận không thì hạt phấn sẽ bay lung tung. Ngoài ra có thể dùng để highlight xương chân mày.
    * Phấn highlight : công dụng chính vẫn là highlight bắt sáng cơ mà, vậy sao em khó tính thế. Độ đậm đặc lên màu thì thôi rồi, quệt 1 cái là màu ơi là màu, nhũ ơi là nhũ. Lần đầu dùng, tớ phải lấy rất ít, tán rất nhẹ nhàng lên màu má, vậy mà vẫn quá tay L .  Chắc cần thêm 1 em chổi đầu dou-fibre hoặc cọ highlight chuyên dụng.

Facebook
lên đầu trang