1 2 3
  • Phấn Má Hồng MILANI Color Harmony Blush Palette

  • Mã sản phẩm : Phấn Má Hồng

  • Mô tả:

    ==>> Được bào chế với công thức tạo màu đặc biệt, phấn má hồng MILANI Color Harmony Blush Palette tạo ra những gam màu cực kì hiện đại giúp bạn thay đổi thần sắc tươi tắn và quyến rũ hơn rất nhiều. Đặc biệt, khả năng bám màu cao cùng chức năng đa nhiệm dùng được cho cả má và mắt giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức.

✔ Xuất xứ : Ý.
✔ Thương hiệu : Milani.
✔ Trọng lượng : 8.5g.


==>> Được bào chế với công thức tạo màu đặc biệt, phấn má hồng MILANI Color Harmony Blush Palette tạo ra những gam màu cực kì hiện đại giúp bạn thay đổi thần sắc tươi tắn và quyến rũ hơn rất nhiều. Đặc biệt, khả năng bám màu cao cùng chức năng đa nhiệm dùng được cho cả má và mắt giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức.

 

✔ Phấn má hồng Milani Color Harmony Blush Palette là sản phẩm hỗ trợ việc trang điểm, giúp tô điểm cho đôi má và còn có thể dùng thay phấn mắt. Sản phẩm được bào chế theo công nghệ hiện đại của Italia.

 

✔ Trọn bộ sưu tập phấn má hồng MILANI Color Harmony Blush Palette bao gồm nhiều tông màu khác nhau dựa trên cảm hứng Harmony – tức là tạo ra những gam màu nhẹ nhàng, dễ áp dụng với nhiều đối tượng khác nhau.

 

      - Phấn bao gồm một lớp nhũ mỏng, giúp làm nổi bật vùng má và tăng độ bắt sáng.

 

      - Tích hợp khả năng đa đụng, phấn má hồng còn có thể sử dụng được cho mắt, tạo độ sáng và giúp mắt sâu, quyến rũ hơn rất nhiều.

 

      - Hạt phấn siêu mỏng mịn dễ dàng tiệp lên da, tăng độ bám và hiệu chỉnh những màu mắt tuyệt vời.

 

✔ Phấn má hồng MILANI Color Harmony Blush Palette có thiết kế lạ mắt, sang trọng và tinh tế, nắp sản phẩm trong suốt giúp bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được màu sắc bên trong, bên trong hộp phấn chia làm nhiều ô sọc với 4 tông màu trong 1 hộp, nhìn như cây quạt ý nhưng lại cực yêu ^^. Màu sắc tinh tế và trẻ trung, dễ dáng sử dụng, có tông màu đánh khôi và cả bắt sáng nữa cực tiện.

 

✔ Sản phẩm có 4 tông màu

 

    #01 : Pink Play.

 

    #02 : Bronze Burst.

 

    #03 : Coral Beams.

 

    #04 : Berry Rays.

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang