1 2 3
  • Phấn Mắt 4 ô ODBO Silky Cocoa Eyeshadow

  • Mã sản phẩm : Phấn Mắt 4 ô

  • Mô tả:

    ==>> Nếu như việc mang theo các bảng phấn mắt “quá khổ” sẽ khiến chiếc túi của bạn thêm chật chội, không thể chứa thêm được các item khác thì đã đến lúc bạn nên sắm ngay những bảng phấn mắt vừa nhỏ gọn, lại vừa đa năng như em phấn mắt ODBO Silky Cocoa Eyeshadow rồi đấy!!!

✔ Xuất xứ : Thái Lan.
✔ Nhãn hiệu : Odbo.
✔ Trọng lượng : 8g.


==>> Nếu như việc mang theo các bảng phấn mắt “quá khổ” sẽ khiến chiếc túi của bạn thêm chật chội, không thể chứa thêm được các item khác thì đã đến lúc bạn nên sắm ngay những bảng phấn mắt vừa nhỏ gọn, lại vừa đa năng như em phấn mắt ODBO Silky Cocoa Eyeshadow rồi đấy!!!

 

✔ Sản phẩm sở hữu 4 ô phấn có tone màu dễ sử dụng cho phong cách trang điểm ngọt ngào. Tuy khá bé nhỏ nhưng em ấy lại cực kì đa năng, các nàng có thể sử dụng các ô màu với từng mục đích khác nhau như highlight, tán trên bầu mắt, tạo khối ở góc mắt.

 

✔ Ngoài ra, các nàng còn có thể kết hợp các màu sắc trong bảng phấn mắt với nhau để tăng thêm nét ấn tượng trong phong cách trang điểm cùng màu mắt độc đáo.

 

✔ Đặc biệt, em ấy còn có nhũ nhẹ, giúp tạo hiệu ứng cho đôi mắt thêm lung linh hơn, cực kì thích hợp sử dụng cho các buổi hẹn hò và tiệc tùng đó.

 

✔ Chất phấn siêu mềm mịn, không bị bột hay thô cứng mà cực kì dễ tán. Các nàng có thể phối nhiều màu với nhau mà vẫn rất tự nhiên, không hề để lại cảm giác loang lổ.

 

✔ Phấn lên màu cực chuẩn, lại có khả năng bám màu bền lâu, giúp các nàng có thể tự tin suốt cả ngày dài mà không lo phấn bị lem hay xuống tông.

 

✔ Phấn mắt Odbo Silky Cocoa Eyeshadow có thiết kế siêu nhỏ gọn, nắp đậy và vỏ hộp sử dụng chất liệu nhựa cứng khá chắc chắn. Các nàng hoàn toàn có thể yên tâm bỏ túi sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không sợ phấn bị rơi ra khỏi hộp nhé!

 

+++ HDSD : 

 

      - Đầu tiên, áp dụng màu nhẹ nhất trên mí mắt.

 

      - Tiếp theo, màu trung bình trên toàn bộ đường viền của mắt.

 

      - Cuối cùng là màu tối nhất để tạo độ sâu và điểm nhấn giúp cửa sổ tâm hồn thêm phần quyến rũ hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang