1 2 3
  • Phấn Mắt 4 ô PRORANCE Diana Eyeshadow 4 Colors

  • Mã sản phẩm : Phấn Mắt 4 ô

  • Mô tả:

    ✔ Sản phẩm sở hữu 4 ô phấn có tone màu dễ sử dụng cho phong cách trang điểm ngọt ngào. Tuy khá bé nhỏ nhưng em ấy lại cực kì đa năng, các nàng có thể sử dụng các ô màu với từng mục đích khác nhau như highlight, tán trên bầu mắt, tạo khối ở góc mắt.

✔ Xuất xứ : Hàn Quốc.
✔ Nhãn hiệu : Prorance.


✔ Sản phẩm sở hữu 4 ô phấn có tone màu dễ sử dụng cho phong cách trang điểm ngọt ngào. Tuy khá bé nhỏ nhưng em ấy lại cực kì đa năng, các nàng có thể sử dụng các ô màu với từng mục đích khác nhau như highlight, tán trên bầu mắt, tạo khối ở góc mắt.


✔ Ngoài ra, các nàng còn có thể kết hợp các màu sắc trong bảng phấn mắt với nhau để tăng thêm nét ấn tượng trong phong cách trang điểm cùng màu mắt độc đáo.


✔ Đặc biệt, em ấy còn có nhũ nhẹ, giúp tạo hiệu ứng cho đôi mắt thêm lung linh hơn, cực kì thích hợp sử dụng cho các buổi hẹn hò và tiệc tùng đó.


✔ Chất phấn siêu mềm mịn, không bị bột hay thô cứng mà cực kì dễ tán. Các nàng có thể phối nhiều màu với nhau mà vẫn rất tự nhiên, không hề để lại cảm giác loang lổ.


✔ Phấn lên màu cực chuẩn, lại có khả năng bám màu bền lâu, giúp các nàng có thể tự tin suốt cả ngày dài mà không lo phấn bị lem hay xuống tông.


✔ Phấn mắt PRORANCE Diana Eyeshadow có thiết kế siêu sang, nhỏ gọn tiện dụng với gương và cọ mút 2 đầu tặng kèm. Các nàng hoàn toàn có thể yên tâm bỏ túi sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không sợ phấn bị rơi ra khỏi hộp nhé!


✔ Sản phẩm có 6 tông màu, mỗi tông có 4 ô màu khác nhau.

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang