1
  • Phấn Nâu Butter Bronzer by Physician Formula

  • Mã sản phẩm : Phấn Nâu Butter Bronzer by Physician Formula

  • Mô tả:

     

    ==>> Giúp hỗ trợ tối ưu trong việc tạo khối, đánh nâu (theo phong cách Âu Châu), định hình lại các đường nét trên khuôn mặt một cách tự nhiên, hoàn hảo và sống động nhất.

✔ Xuất xứ : Mỹ.
✔ Thương hiệu : Physician Formula.
✔ Trọng lượng : 11g.

 

✔ Với mùi hương Pinacolada đậm chất biển , đánh lên là chỉ muốn ra biển chơi thôi!

 

✔ Màu thì cực chuẩn hợp cho các bạn mới bắt đầu với bronzer hoặc các bạn tìm mãi không được màu bronzer hợp với khuôn mặt mình.

 

✔ Em này sinh ra là để vừa lòng vị khách hàng khó tính nhất đến beauty guru khó tính nhất như chị Tati đến chị chuyên nổi tiếng về tanning như Jaclyn Hills cũng ghiền là biết rồi nha ^^~

 

✔ Hộp có gương và bông mút để đánh, rất tiện lợi. Ngăn trên là bronzer, ngăn dưới có gương và mút tán.

 

✔ Với thành phần chính là bơ Murumuru và còn bổ sung thêm bơ Tucuma, bơ Cupuacu nữa nên chất phấn rất mềm, mịn. Khi đi trên da, chất phấn rất dễ tán đều chứ không bị “bụp” một cục đậm lè, tuy là phấn nhưng khi dùng cảm giác như tán kem.

 

✔ Điểm cộng nữa cho bạn nào vẫn hay trang điểm theo phong cách tự nhiên nhẹ nhàng lo sợ rằng bronzer sẽ khiến mình trông sắc quá là bronzer tiệp rất tự nhiên vào da. 

 

✔ Thật ra thì nếu bronzer lấp lánh quá sẽ không thể dùng để tạo khối gương mặt được do sẽ làm phản tác dụng nhưng với độ óng ánh nhẹ vừa phải thì mọi người có thể thoải mái tạo khối với Physicians Formula - Butter Bronzer. Đúng là phải dùng rồi mới biết vì sao em bronzer này được xem là một bronzer tốt nổi đình đám đến như vậy! 

 

✔ Nhận xét chung về em bronzer này chính là :

 

- Mùi cực kì thơm, như mùi Pina Colada (một loại cocktail giữa dứa và rượu rum) hoặc dễ tưởng tượng hơn thì là mùi như chocolate sữa.

 

- Màu sắc trung tính cực đẹp, siêu tự nhiên và hiếm có khó tìm, sắc độ chuẩn từng milimet như kiểu thêm một xíu màu này là hỏng hoặc thiếu một xíu màu kia là sẽ không ra.

 

- Có độ glowy nhẹ giúp da trông khỏe khoắn, tươi tắn hơn. Chất phấn mềm mượt như bơ, rờ thôi đã thấy đã rồi chứ đừng nói "quánh" lên mặt.

 

- Giúp bạn hoàn thiện lớp makeup cho gương mặt có chiều sâu, thon gọn hơn, cuốn hút hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang