1
  • Phấn Nền Mịn Da L’OREAL True Match Powder Foundation

  • Mã sản phẩm : Phấn Nền Mịn Da L’OREAL True Match Powder Foundation

  • Mô tả:

     

    ==>> Phấn nền dạng nén L’OREAL True Match Powder Foundation sẽ mang đến bạn lớp nền hoàn hảo và mịn màng. Lớp phấn siêu mịn chứa thành phần bột ngọc trai sẽ phủ lên làn da một lớp trang điểm thật tự nhiên. 

✔ Xuất xứ : Pháp.
✔ Thương hiệu : L'oréal Paris.
✔ Trọng lượng : 8g.
✔ Chỉ số chống nắng : SPF 32/PA+++.

 


✔ Phấn nền dạng nén L’OREAL True Match Powder Foundation sẽ mang đến bạn lớp nền hoàn hảo và mịn màng. Lớp phấn siêu mịn chứa thành phần bột ngọc trai sẽ phủ lên làn da một lớp trang điểm thật tự nhiên. 

 

✔ Phấn đã được nghiên cứu và sản xuất sao cho phù hợp với cấu trúc da nên sẽ tạo độ che phủ tối đa và đặc biệt sản phẩm không gây bóng dầu trên da trong suốt 8 tiếng đồng hồ.

 

✔ L’OREAL True Match Powder Foundation là loại phấn nền dạng nén với khả năng dưỡng ẩm và cải thiện độ đàn hồi cho da.

 

✔ Với chỉ số chống nắng SPF32/PA+++ bảo vệ da khỏi ánh nắng gay gắt, tia UVA/UVB. 

 

✔ Phấn có mùi thơm nhẹ dịu từ thành phần bột ngọc trai.

 

✔ Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ mà vẫn sang trọng, kèm gương và bông tán phấn rất mịn.

 

                         +++ HDSD :

 

      *Có thể dùng ở dạng khô hoặc ướt.

 

- Dùng ở dạng khô (thích hợp với phong cách trang điểm tự nhiên) : Dùng cọ hoặc bông phấn tặng kèm để lấy sản phẩm, giũ nhẹ cho rơi bớt phấn dư. Tán phấn thật đều lên toàn bộ khuôn mặt theo chuyển động xoay tròn và lan dần xuống cổ. Chú ý không sử dụng quá nhiều.

 

- Dùng ở dạng ướt (thích hợp với phong cách trang điểm nổi bật) : Làm ướt bông phấn, vắt nhẹ để bông phấn ráo bớt nước. Sau đó dùng bông phấn để lấy sản phẩm, giũ nhẹ cho rơi bớt phấn dư. Tán phấn thật đều lên toàn bộ khuôn mặt theo chuyển động xoay tròn và lan dần xuống cổ. Chú ý không sử dụng quá nhiều và nên hạn chế dùng theo cách này vì có thể làm phấn trong hộp nhanh bị vón cục.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang