1
  • Phấn Nén NYX Stay Matte But Not Flat Powder Foundation

  • Mã sản phẩm : Phấn Nén

  • Mô tả:

    ==>> Một trong những sản phẩm nổi tiếng của NYX là phấn phủ nén NYX Stay Matte But Not Flat Powder Foundation. Sản phẩm tuy có thiết kế tối giản nhưng vẫn bắt mắt với màu đen và chất liệu nhựa bóng. Sản phẩm được phái đẹp trên toàn thế giới yêu thích bởi tính năng tạo lớp nền lỳ nhưng không "nhạt nhẽo", vẫn tự nhiên đầy sức sống và không xuống tông suốt cả ngày. 

✔ Xuất xứ : Mỹ.
✔ Thương hiệu : NYX.
✔ Trọng lượng : 7.5g.


==>> Một trong những sản phẩm nổi tiếng của NYX là phấn phủ nén NYX Stay Matte But Not Flat Powder Foundation. Sản phẩm tuy có thiết kế tối giản nhưng vẫn bắt mắt với màu đen và chất liệu nhựa bóng. Sản phẩm được phái đẹp trên toàn thế giới yêu thích bởi tính năng tạo lớp nền lỳ nhưng không "nhạt nhẽo", vẫn tự nhiên đầy sức sống và không xuống tông suốt cả ngày. 

 

✔ Phấn phủ nén NYX Stay Matte But Not Flat Powder Foundation sự kết hợp hoàn hảo giữa phấn phủ phấn nền tạo thành một loại phấn 2 lớp dạng bánh cực mịn, với nhiều ưu điểm vượt trội.


✔ KẾT CẤU :

 

    – Bột phấn mịn dạng matte lì, rất bám da tạo lớp nền căng mịn, mà không hề bị nặng nề hay bí da, ngược lại da mặt cảm thấy rất thoáng và nhẹ như không hề đánh phấn.

 

    – Dạng matte nên giữ phấn rất lâu trên khuôn mặt, lớp make cực bền dù bạn có đi xa.


✔ CÔNG DỤNG :

 

    – Phấn NYX Stay Matte But Not Flat Powder Foundation có độ che phủ rất tốt, có thể làm mờ được các vết mụn đỏ, che hoàn toàn lỗ chân lông. Sản phẩm kiềm dầu bất chấp thời tiết nắng nóng, ra nhiều mồ hôi, bền màu đến 5 tiếng dưới nhiệt độ cao. 

 

    – Sản phẩm hầu như không gây kích ứng, trừ khi da bạn thuộc vào loại quá nhạy cảm. Bông phấn kèm theo thì mềm, dùng rất tốt, giúp bám phấn vừa phải để khi dặm lên da không bị cộm. 

 

✔ Sản phẩm có rất nhiều tông màu cho bạn lựa chọn. Dù da sáng, trung bình hay ngăm ; da vàng, đỏ hay tái thì đều có thể lựa chọn được tông màu phù hợp cho mình. 

 

+++ HDSD : 

 

   – Dùng làm phấn nền và phấn phủ : Sau khi đã bôi kem nền , tán đều một lượng nhỏ phấn lên khắp khuôn mặt. Phấn 2 lớp NYX Stay Matte But Not Flat Powder Foundation có độ che phủ rất cao, nên các bạn chú ý chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ thôi nhé! Phấn sẽ lên đều và đẹp hơn nếu bạn dùng chổi để tán phấn.

 

   – Dùng làm phấn phủ : Sau khi sử dụng phấn nước, phủ một lượng nhỏ phấn 2 lớp NYX Stay Matte But Not Flat Powder Foundation để giúp giữ phấn nước lâu trôi, ngay cả trong mùa hè nóng nực.

 

   – Dùng để thấm dầu : Bạn hãy luôn mang phấn 2 lớp NYX Stay Matte But Not Flat Powder Foundation bên mình khi đi chơi. Nếu mũi hay trán bị bóng, bạn chỉ cần chấm một chút phấn lên vùng da bị bóng. Phấn sẽ hút dầu và giúp vùng da bị bóng bình thường lại.

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang