1
  • Phấn Nước THE FACE SHOP Oil Control Water Miracle Finish

  • Mã sản phẩm : Phấn Nước

  • Mô tả:

    ==>> Phấn nước The Face Shop Oil Control Water Cushion Miracle Finish --->>> “Nàng thơ” phấn nước kiềm dầu đã khoác “bộ cánh mới” và lột xác ngoạn mục thành “cô nàng kiêu kỳ”.

✔ Xuất xứ : Hàn Quốc. 
✔ Nhãn hiệu : The Face Shop.
✔ Trọng lượng : 15g.
✔ Chỉ số chống nắng : SPF50+/PA+++.

 

✔ Bộ cánh mới cực sang chảnh với vỏ hộp tông trắng thanh khiết đi với viền và tag sản phẩm bên trên màu vàng ánh kim, trung tâm “hút mắt” chị em với vòng tròn vàng kiêu hãnh – “hoàng gia” style với dòng chữ nổi bật “MIRACLE FINISH”.

 

✔ Vỏ hộp giấy nổi bật với slogan của sản phẩm: “MOIST COVER (lớp nền ẩm mướt) + FRESH FIT (lớp nền trong suốt) + LONG LASTING (lớp nền lâu trôi)”.>>> Phấn cho lớp kết thúc bán lì - lớp nền trông căng mịn tự nhiên và không quá bóng, làn da như được trẻ hóa.

 

     +  Độ che phủ rất kinh ngạc >>> Các khuyết điểm lớn, nhỏ như mụn bọc, mụn đầu trắng, đầu đen, tàn nhang, vùng da không đều màu… đều biến mất sau một lớp kem. Thậm chí không cần dùng đến kem che khuyết điểm trước khi dùng cushion này.

 

     + Độ bám: lên đến 6 tiếng vô cùng lý tưởng, sau thời gian này bạn có thể dặm lại phấn nếu muốn có độ che phủ cao hơn.

 

     + Độ kiềm dầu: sau 6 tiếng vùng chữ T mới bóng dầu một chút nên chỉ cần dùng giấy thấm dầu sau đó dặm nhẹ một lớp cushion là lớp nền lại nguyên như mới. Khả năng kiềm dầu hiệu quả cũng là chức năng nổi bật nhất của sản phẩm này, đặc biệt thích hợp với loại da hỗn hợp thiên dầu và da dầu của các bạn gái Việt, hữu ích trong điều kiện thời tiết nóng bức.

 

✔ Điểm đặc biệt nữa của sản phẩm này chính là không hề thấm nước, sau khi test thử, lớp nước trôi thẳng xuống mà kem vẫn giữ màu, không bị trôi. Vì vậy mà bạn có thể dùng em nay khi đi bơi, tắm biển cũng rất tuyệt.

 

    + Sản phẩm gồm 2 tone : 
 

      #V201 - (tone trắng sáng).

 

      #V203 - (tone tự nhiên).

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang