1
  • Phấn Phủ Bột GEO SEMPRE Happy & Please Powder

  • Mã sản phẩm : Phấn Phủ Bột GEO SEMPRE Happy & Please Powder

  • Mô tả:

    – Làm mịn lớp nền va da một cách tự nhiên. Hút lớp bã dầu thừa trên da. Tạo làn da trong suốt mịn màng, không trôi phấn.

     

    – Với kiểu dáng sang trọng, phấn Sempre Happy & Please Powder được tạo thành từ tác hạt phấn bột rỗng, có tác dụng 2 trong 1, tự nhiên và khô thoáng.

✔ Xuất xứ : Hàn Quốc.
✔ Thương hiệu : Geo Lamy.
✔ Trọng lượng : 25g.

 

✔ Phấn phủ dạng bột Geo Sempre Happy & Please Powder với chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên với thành phần nước biển, xương rồng, hoa trà, rau câu biển và ngọc trai vô cùng thân thiện với làn da, cho bạn lớp trang điểm tươi sáng, mịn màng.

 

✔ Phấn phủ bột Geo Sempre Happy & Please Powder có khả năng kiềm dầu, làm mịn da, không bị mốc, giúp lớp trang điểm luôn khô thoáng.

 

✔ Geo Sempre Happy & Please Powder với kết cấu mỏng mịn, tươi sáng, mang lại lớp trang điểm trong suốt cho cả ngày dài.

 

✔ Phấn được tạo thành từ các phấn bột rỗng vừa có tác dụng che phủ vừa có khả năng hút dầu cao, giúp lớp trang điểm mịn màng tự nhiên, bám đều, lâu trôi.

 

✔ Chỉ số chống nắng SPF 20 giúp bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

 

✔ Phấn bột siêu mịn Sempre Happy & Please Powder được coi là sản phẩm dành cho giới sành điệu với kiểu dáng được thiết kế sang trọng giống như một hộp ngọc trai với những đường vân thanh lịch trong suốt, sẽ làm hài lòng bất cứ quý cô nào.

 

✔ Phấn có 2 tông màu :

 

+ No.1 : Sáng hồng (sáng trắng hồng) : Cho bạn nào trắng và thích đánh trắng.

 

+ No.2 : Sáng be (sáng tự nhiên) : Dành cho da trung bình, thích sáng tự nhiên.


      - Cách sử dụng : 

 

+ Sau các bước dưỡng, kem lót và kem nền, sử dụng bông phấn, dặm đều lên da để có được lớp trang điểm tươi sáng, mịn màng.

 

+ Có thể dùng phấn phủ dưới mắt để trang điểm mắt khi bị rớt kim tuyến hoặc nhũ chỉ cần dùng cọ quạt phủi nhẹ cho lớp nền được sạch, sáng và mịn.

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang