1 2 3
  • Phấn Phủ Bột Ngọc Trai TENAMYD Pearl Loose Mineral Powder

  • Mã sản phẩm : Phấn Phủ Bột Ngọc Trai

  • Mô tả:

     

    ✔ Sản phẩm 3 trong 1 vừa cung cấp dưỡng chất cho da, vừa che phủ hoàn hảo bề mặt da, đồng thời ngăn chặn và bảo vệ tối đa da khỏi tác hại của bụi bẩn và ánh nắng gay gắt.

✔ Xuất xứ : Canada.
✔ Nhãn hiệu : Tenamyd.

 

✔ Phấn trang điểm bột ngọc trai Tenamyd Pearl Loose Mineral Powder tạo cho bạn một lớp phủ trang điểm hoàn hảo nhất dưới mọi góc nhìn, đồng thời che phủ đi mọi khuyết điểm trên da mặt bạn.

 

==>> Mỹ phẩm Tenamyd là dòng sản phẩm mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng tự tin với tiêu chí “Không phải ngắm nhìn mà ngưỡng mộ”. Những thành phần chính tạo nên chất lượng mỹ phẩm Tenamyd được kết tinh từ các hợp chất thảo dược thiên nhiên nổi tiếng quý hiếm cũng như các hợp chất ngọc trai, thành phần bột kim cương,... và các thành phần khoáng chất quý khác, để cho ra đời những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Bạn sẽ là một người phụ nữ có vẻ đẹp thanh lịch, quên tuổi tác, khi chăm sóc da và làm đẹp cùng mỹ phẩm Tenamyd.

 

      +++ CÔNG DỤNG :

 

- Sản phẩm 3 trong 1 vừa cung cấp dưỡng chất cho da, vừa che phủ hoàn hảo bề mặt da, đồng thời ngăn chặn và bảo vệ tối đa da khỏi tác hại của bụi bẩn và ánh nắng gay gắt.

 

- Với lớp phấn phủ quang học giúp hiệu chỉnh ánh sáng trên da, cân bằng sắc tố da để cho bạn nét đẹp tự nhiên dưới mọi góc nhìn. 

 

       +++ THÀNH PHẦN :

 

- Công thức phấn với hệ thống hấp thụ bã nhờn dư thừa cho làn da tươi sáng suốt ngày dài.

 

       +++ CÁCH DÙNG :

 

- Sau các bước dưỡng, nền và các bước makeup khác, lấy bông phấn hoặc cọ dặm một lượng phấn phủ, tán đều trên mặt.

 

 

Facebook
lên đầu trang