1
  • Phấn Phủ Nén 2 Lớp NYX Twin Cake Powder

  • Mã sản phẩm : Phấn Phủ Nén 2 Lớp

  • Mô tả:

    ✔ Phấn dạng nén 2 lớp NYX Twin Cake được nén rất chặt và siêu mịn. So với người đàn em là phấn NYX HD Powder thì phấn 2 lớp NYX Twin Cake được nén chặt hơn nên các bạn có thể dùng được trong thời gian lâu hơn. 

✔ Xuất xứ : Mỹ.
✔ Thương hiệu : NYX.
✔ Trọng lượng : 11g.

 

✔ Phấn dạng nén 2 lớp NYX Twin Cake được nén rất chặt và siêu mịn. So với người đàn em là phấn NYX HD Powder thì phấn 2 lớp NYX Twin Cake được nén chặt hơn nên các bạn có thể dùng được trong thời gian lâu hơn. 

 

✔ Hộp phấn được thiết kế rất sang trọng. Vỏ hộp nhìn kĩ thì thấy có óng ánh chìm, giống chất liệu vỏ của phấn M.A.C. Đây cũng là chi tiết để phân biệt hàng auth/fake nha.

 

✔ Vừa là phấn nền lại vừa là phấn phủ. Với độ che phủ cao, chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ phấn 2 lớp của NYX này bạn sẽ trở nên mịn màng, không bóng, không khô. 

 

✔ Với thành phần khoáng chất thiên nhiên,  NYX Twin Cake sẽ phủ một lớp phấn mịn màng, khô thoáng. Những hạt phấn siêu mịn sẽ bao phủ lên da lớp màng tự nhiên, cho hiệu quả che phủ cao mà không gây bóng dầu. Bạn có thể sử dụng phấn ở dạng khô và ướt để phù hợp với phong cách trang điểm của mình.

 

✔ Với thời tiết oi bức và da thường xuyên bị đổ dầu thì em nó là sự lựa chọn hoàn hảo.


+++ Hướng dẫn sử dụng :

 

   – Dùng ở dạng khô (Thích hợp với phong cách trang điểm tự nhiên) : Dùng cọ hoặc bông phấn để lấy phấn, giũ nhẹ cho rơi bớt phấn dư. Tán phấn thật đều lên toàn bộ khuôn mặt theo chuyển động xoay tròn và lan dần xuống cổ. Sau đó dùng hai bàn tay vỗ nhẹ đều khắp mặt để lớp phấn được bám đều và bền lớp nền hơn.

 

  – Dùng ở dạng ướt (Phong cách trang điểm nổi bật ) : Làm ướt bông phấn, vắt nhẹ để bông phấn ráo bớt nước. Sau đó dùng bông phấn để lấy sản phẩm, giũ nhẹ cho rơi bớt phấn dư. Tán phấn thật đều lên toàn bộ khuôn mặt theo chuyển động xoay tròn và lan dần xuống cổ. Chú ý không sử dụng quá nhiều và nên hạn chế dùng theo cách này vì có thể làm phấn trong hộp nhanh bị vón cục.

 

  – Dùng để thấm dầu : Bạn nên mang theo NYX Twin Cake bên mình khi bạn có những chuyến đi chơi dài. Vùng trán và mũi là nơi tiết ra dầu nhiều nhất thì bạn chấm nhẹ lên những vùng đó. Phấn sẽ hút dầu và làm vùng da bị bóng đó bình thường trở lại.

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang