1
 • Phấn Tạo Khối L'OREAL Infallible Pro-Contour (Contour & Highlight Palette)

 • Mã sản phẩm : Phấn Tạo Khối và Bắt Sáng 2 in 1

 • Mô tả:

   

  ✅ Hạt phấn siêu mềm mịn giúp việc tiếp cận góc cạnh trên khuôn mặt, tạo đường nét khối dễ dàng hơn.

   

  ✅ Sán phẩm đa dạng tone màu, thích hợp với nhiều loại da.

   

  ✅ Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo lại thời trang.

✔ Xuất xứ : Mỹ.
✔ Thương hiệu : L'Oreal.
✔ Trọng lượng : 7g.

 

✔ Phấn tạo khối L'Oreal Infallible Pro-Contour là sản phẩm gồm tạo khối - bắt sáng giúp bạn cải thiện nhược điểm của khuôn mặt, giúp cho khuôn mặt bạn trông thanh thoát rạng rỡ hơn. 

 

✔ Hạt phấn siêu mịn, giúp dễ dàng tạo những đường nét sáng/tối trên khuôn mặt của bạn. Sản phẩm với các tone đặc trưng giúp dễ dàng tiếp cận những góc cạnh trên khuôn mặt. 

 

✔ Chất phấn mềm mịn, không gây hiện tượng bết hay vón cục, không bị lem - nhoè khi gặp nước hay bị đổ mồi hôi, độ lên màu chuần cùng độ bám lâu cả ngày dài.

 

✔ Màu sắc thông dụng, dễ dàng kết hợp, không gây hiện tượng quá đậm hoặc quá nhạt, lố, màu sáng có nhũ nhẹ cho gương mặt thêm nổi bật, rạng rỡ và thu hút hơn.

 

     + Phấn bắt sáng highlight (màu sáng) giúp tạo sức sống và sự tươi trẻ cho gương mặt, tạo sống mũi, che khuyết điểm thâm quầng mắt.

 

     + Phấn tạo khối shading (màu tối) giúp tạo góc cạnh cho gương mặt, tạo các đường viền chân tóc, tóc mai, cho gương mặt thon gọn và thanh thoát hơn.

 

✔ Sản phẩm có 3 tông màu phù hợp với nhiều màu da và phong cách trang điểm.

 

+++ Cách sử dụng :

 

– Bạn nên chọn tone phấn phù hợp với làn da của bạn.

 

– Đối với vùng chữ T (trán, sống mũi, nhân trung và dưới cằm) và vùng mắt thì nên chọn tone màu sáng hơn màu da thật của bạn. Màu sáng sẽ làm cho vùng trán trông thanh thoát hơn, sống mũi cao hơn, làm cho cằm bạn dài hơn và che đi vết thâm quầng vùng mắt.

 

– Màu tối thích hợp để che đi gương mặt tròn, làm cho nó trở nên thon gọn hơn. Bạn có thể dùng highlight tối để đánh vùng hai bên sống mũi để chiếc mũi trở nên thon và cao hơn.

 

– Các bạn nên chú ý không nên đánh highlight những vùng da bị sưng tấy nặng, nếu đánh highlight lên sẽ càng làm nổi bật khiếm khuyết đó.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang