1
  • Phấn Tươi ODBO Oil-Free Powdery Mousse MakeUp (OD419)

  • Mã sản phẩm : Phấn Tươi

  • Mô tả:

    ==>> Là một dạng kem nền nhưng được cô đặc lại nên phấn tươi sở hữu đầy đủ các ưu điểm của kem lẫn phấn thông thường là lớp nền mỏng mịn, trong suốt và cực khô thoáng. 

✔ Xuất xứ : Thái Lan.
✔ Nhãn hiệu : Odbo.
✔ Trọng lượng : 20g.


==>> Là một dạng kem nền nhưng được cô đặc lại nên phấn tươi sở hữu đầy đủ các ưu điểm của kem lẫn phấn thông thường là lớp nền mỏng mịn, trong suốt và cực khô thoáng. 

 
✔ Phấn tươi ODBO Oil-Free Powdery Mousse MakeUp chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tươi và không chứa chất bảo quản, bên cạnh công dụng chính là tạo lớp nền khi trang điểm, phấn còn có khả năng dưỡng da giữ ẩm và kiềm dầu vô cùng hiệu quả chỉ với một lớp phấn siêu mỏng nhẹ.

 
✔ Có khả năng kiềm dầu cao từ 8h-12h, là dạng mousse khi đánh không bị bết dính như các loại kem BB, CC thông thường. Không cần thiết phải phủ thêm phấn bột nếu make-up kiểu nhẹ nhàng. Thích hợp cho mọi loại da đặc biệt là da dầu.

 
✔ Hộp tròn nhỏ gọn, dễ di chuyển, phù hợp đựng trong túi xách. Thiết kế chắc chắn nên các nàng thoải mái mang đi mà không lo đổ nha.

 
✔ Phấn tươi ODBO Oil-Free Powdery Mousse MakeUp độc đáo với độ đàn hồi ấn tượng. Khó có thể tìm được sản phẩm nào thay thế vị trí này ^^. Nếu như các loại phấn bột thường nếu chẳng may làm rơi vỡ khay phấn thì bắt buộc phải mua một hộp mới nhưng với phấn tươi Odbo bạn chỉ cần lấy tay ấn và miết chặt lại là phấn sẽ tự động liên kết với nhau như ban đầu. Một ưu điểm lớn để các nàng vote cho phấn tươi nhé!

 
+ Hướng dẫn sử dụng :

 
  - Lấy một lượng vừa đủ chấm lên trán, mũi, 2 má và cằm.

 
  - Dùng tay, cọ hoặc mút trang điểm tán nhẹ nhàng, đều ra khắp mặt và lan dần xuống cổ.

 
  - Có thể dặm thêm kem ở những vùng da có nhiều khuyết điểm để có độ che phủ cao hơn.

 

 

 

 

 

 

 


 

Facebook
lên đầu trang