1
  • Set Son SIVANNA COLORS Mood Recipe Lip Color Kit (HF3002)

  • Mã sản phẩm : Set Son 5 Cây

  • Mô tả:

    ==>> Bản Dupe hoàn hảo của - Son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color - Set 5 thỏi mà trọng lượng full cây chứ không phải size mini như Set 3CE Mood Recipe - Mà giá lại rẻ hơn rất nhiều nhé!!!

✔ Xuất xứ : Thái Lan.
✔ Nhãn hiệu : Sivanna Colors.
✔ Trọng lượng : 3.5g x 5.


==>> Bản Dupe hoàn hảo của - Son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color - Set 5 thỏi mà trọng lượng full cây chứ không phải size mini như Set 3CE Mood Recipe - Mà giá lại rẻ hơn rất nhiều nhé!!!

 

✔ Set gồm 5 màu siêu hot :

 

      + 01 - Đỏ Mận.

 

      + 02 - Cam Đất.

 

      + 03 - Cam Đào.

 

      + 04 - Hồng Đất.

 

      + 05 - Đỏ Gạch.

 

✔️ Chị em nào trót ghiền những thỏi son tông Tây của set son lì 3CE Mood Recipe nhưng ái ngại giá 700k-800k quá chát thì chớ vội làm liều đi rinh hàng fake giá rẻ toàn chất độc hại về mà sử dụng nhé :(.  Bơi về đội của Shop để xài hàng Chính Hãng mà vẫn rẻ chị em oaiii.

 

✔️ Hãng Sivanna Color của Thái Lan đã khéo léo làm lại set son Mood Recipe lừng lẫy của 3ce trong 1 phiên bản giá rẻ hơn rất nhiều nhưng vẫn đẹp long lanh ^^

 

    + Sivanna đã hào phóng cho ra 5 thỏi son fullsize (thỏi lớn) và giữ nguyên 5 tông màu hot cực Tây khiến bao người say mê. Mỗi ngày 1 màu tha hồ phối nhiều phong cách make up khác nhau nhé!

 

    + Chất son lì hoàn toàn không bóng chút nào, rất mềm môi và lên màu cực chuẩn chỉ sau 1 lần quẹt nhẹ (chị em môi khô bong tróc muốn đánh son lì đẹp phải chịu khó dưỡng môi nhá).

 

    + Khi đánh lên môi, chất son mềm mượt không nặng môi chút nào. Chất son lì nhưng không khô môi, có mùi kẹo ngọt thoang thoảng dễ chịu.

 

    + Vỏ son được thiết kế chắc tay, màu vỏ son thể hiện màu son ở bên trong, nắp son chặt không sợ rơi ra khi để lung tung trong túi xách.

 

    + Các tông màu dễ sử dụng, đánh lòng môi hay full môi gì cũng đẹp hết nấc.

 

✔ Đặc biệt thời hạn sử dụng kéo dài tới 5 năm, không sợ sử dụng chưa hết son mà hết Date nữa nha !!!

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang