1
  • Son A'PIEU Wild Matt Lipstick

  • Mã sản phẩm : Son Thỏi Lỳ

  • Mô tả:

    ==>> A’pieu vừa cho ra mắt dòng son cao cấp mang tên Wild Matt Lipstick. Đây là dòng son với vẻ ngoài sang chảnh và tinh tế với chất son siêu lì nhưng không hề gây khô môi.

✔ Xuất xứ : Hàn Quốc.
✔ Nhãn hiệu : A'pieu.

 

✔ A'pieu Wild Matt Lipstick có thiết kế hình trụ vuông, phần thân có nam châm để hút nắp son chặt và rất sành điệu, luôn có ở các chai nước hoa cao cấp. Thân ngoài được phủ một lớp nhũ rất đẹp và cầm rất nặng tay nhờ chất liệu xịn, cũng như được khoác trên mình một màu đỏ cực sang trọng.

 

✔ Vẫn đi theo xu hướng son lì đang được ưu chuộng nhưng A'pieu Wild Matt Lipstick có phần cải tiến hơn khi không mang lại cảm giác nặng, bí môi. Son lên môi cực kỳ mượt mà và lên màu chuẩn, để lại những màu sắc sống động và tươi tắn mà môi vẫn "dễ thở", thoải mái cũng như son không tạo cảm giác bột, màu loang không đều nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến.

 

✔ Chất son của Apieu Wild Matt Lipstick  thì rất mềm môi tuy nhiên hơi ít độ bóng, Khắc phục được nhược điểm của các dòng son lì, Apieu Wild Matt Lipstick với sự kết hợp độc đáo của các thành phần “dưỡng môi” để “người tiêu dùng” có thể thoải mái khi apply son và giữ được màu son lâu trôi nhất.

 

✔ Công thức mới được với dưỡng ẩm tự nhiên cùng với các thành phần độc quyền, để môi được mềm và phục hồi những hư tổn.

 

✔ Bảng màu son của A'pieu Wild Matt Lipstick thì ngoài những màu son cơ bản như: đỏ, cam, hồng thì lần này A’pieu cũng cập nhật rất nhiều tone trầm đang HOT hiện nay như đỏ rượu vang, cam đất hay hồng đất,...v...v

 

✔ Đây là bước tiến dài của hãng mỹ phẩm A’pieu khi không còn bó buộc mình trong phạm vi các thiết kế bánh bèo hay bé xinh nữa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang