1
 • Son Bút Chì 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Crayon

 • Mã sản phẩm : Son Bút Chì 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Crayon

 • Mô tả:

  – Son bút chì 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Crayon nằm trong bộ sưu tập mới ra của 3CE được đánh giá là dòng son “HOT” nhất 2018.
  – Dòng son sang chảnh từ vỏ bề ngoài cho tới màu son.
  – Bảng màu son cực kỳ thời thượng với 3 màu thích hợp cho mùa xuân hè.
  – Chất son mềm mịn, chứa nhiều dưỡng hơn, không gây khô môi, giữ màu lâu trôi.

✔ Xuất xứ : Hàn Quốc.
✔ Thương hiệu : 3CE (3 Concept Eyes).

 

✔ Gần như đã thành thông lệ, cứ mỗi năm thương hiệu 3CE lại cho ra dòng so mới làm “chao đảo” các cô nàng mê son. Và mới nhất là 2 dòng son nằm trong bộ sưu tập 3CE Maison Kitsune đó là son kem lì 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint và Son bút chì 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Crayon được đông đảo các cô nàng tìm kiếm. Và sắp tới chắc chắn những dòng son này sẽ lại làm “dậy sóng” cộng đồng làm đẹp một lần nữa.

 

 

 

 

✔ Bộ sưu tập mới chào đón 2018 là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3CE và thương hiệu thời trang Maison Kitsune tới từ kinh đô Paris đã cho ra đời những sản phẩm cực kỳ thu hút từ kiểu dáng cho tới chất lượng. Trong đó son bút chì 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Crayon là sản phẩm đáng được chú ý nhất.

 

 

 

 

Son 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Crayon vẫn được thiết kế với dạng bút chì quen thuộc, có thêm điểm nhấn là vỏ ngoài được in thêm hình những chú cáo đặc trưng của thương hiệu Maison Kitsune. Là dòng son cực kì tiện lợi, việc lấy ra lấy vào tô lên môi cũng sang chảnh quá chừng.

 

 

 

 

✔ Theo như đánh giá là Son bút chì 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Crayon sẽ mang tới nhiều điểm khác biệt nhất cho các cô nàng. Về chất son cũng được đánh già là ổn nhất trong những dòng son thỏi và bút chì của hãng 3CE từ trước đến nay.

 

 

 

 

 

✔ Bảng màu son trendy với 3 màu chính thuộc tone lạnh thích hợp cho mùa xuân hè này. Chắc chắn sẽ làm siêu lòng các cô nàng mê son :

 

 

 

 

           #1 - Grenadine : Cực hợp trend màu tím năm nay.

 

 

 

 

 

 

           #2 - Murmuring : Màu cam nude.

 

 

 

 

 

 

           #3 -  Blushed : Màu hồng san hô.

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang