1
  • Son kem lì MERZY The Heritage Velvet Tint

  • Mã sản phẩm : 09

  • Mô tả:

    Ra mắt đầu năm 2021, gồm 4 màu với phong cách vừa mang nét đằm thắm vừa có nét hiện đại của người con gái tự do, phóng khoáng mang phong vị riêng biệt cuốn hút. 

 

1. Giới thiệu về BST Merzy The Heritage Collection

 

Merzy The Heritage Collection là bộ sưu tập kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Bộ sưu tập lấy tông màu vàng pastel rực rõ làm chủ đạo và điểm xuyết bởi chữ đỏ đem lại cảm giác mới lạ và bắt mắt.

 

 

   

 

Màu V19: Sắc đỏ lạnh - thể hiện nét đẹp tươi mới như đóa hồng sớm mai luôn rạng rỡ, xinh tươi. Màu son không hề kén môi, phù hợp cho cả đi làm và đi học; có thể đánh lòng môi và full môi. 

 

 

 

 

Màu V20: Tông đỏ thuần cổ điển - màu son của mọi thời đại, hút ánh nhìn từ những phút đầu tiên. Màu son này cực nịnh da và trắng răng. Nếu bạn thích một gì đó mang chút cổ điển nhưng không kém phần xinh tươi thì đừng quên bỏ túi màu son này nhé!

 

 

 

 

Màu V21: Sắc đỏ burgundy pha nâu ấn tượng - mang hơi thở của thời hiện đại, ở đâu đó bắt gặp hình ảnh một cô nàng yêu tự do thích tìm kiếm sự khác biệt nhưng vẫn đáng yêu lạ thường. Màu son này chỉ cần makeup thêm một xíu là nàng có thể trở thành "nàng thơ" của bất kỳ ai đó. 

 

 

 

 

Màu V22: Sắc đỏ gạch ánh nâu mềm mại - thêm một màu son ấn tượng, đại diện cho sự khác biệt mà từ trước giờ chưa có màu son có cả; những cô gái yêu thích sự khác biệt thì hẳn đây là sự lựa chọn cho một cá tính có chút "ngông". 

 

 

 

 

 

   

Facebook
lên đầu trang