1
 • Son kem lỳ G9Skin First V-Fit Velvet Tint

 • Mã sản phẩm : 03

 • Mô tả:

  Ưu điểm

  • Lỳ trên môi từ 4-6 tiếng.
  • Chất son mướt mịn, nhẹ tênh và rất dễ tán.
  • Không làm khô và lộ vân môi.Review son G9Skin First V-Fit Velvet Tint: son kem lỳ siêu nịnh môi - BlogAnChoi. Hẳn không nàng nào có thể cưỡng lại trước sức hút của một thỏi son có vẻ ngoài sang trọng mê ly, chất son xịn mịn mà giá thành cực hạt dẻ đúng không nào! Với chất lượng đỉnh cao, son G9Skin First V-Fit Velvet Tint lại được phen . - BlogAnChoi. Ưu điểmLỳ trên môi từ 4-6 tiếng.Chất son mướt mịn, nhẹ tênh và rất dễ tán.Không làm khô và lộ vân môi.Giá thành bình dân.Bảng màu gồm tồn các tone màu thời thượng, bắt mắt.Nhược điểmSon có mùi hương khá nồng.Vỏ son dễ trầy xước và bám vân tay.Son dễ dây ra thành ly, cốc,…Phụ thuộc vào nền môi. https://bloganchoi.com/review-son-g9skin-first-v-fit-velvet-tint/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son G9Skin First V-Fit Velvet Tint: son kem lỳ siêu nịnh môi - BlogAnChoi. Hẳn không nàng nào có thể cưỡng lại trước sức hút của một thỏi son có vẻ ngoài sang trọng mê ly, chất son xịn mịn mà giá thành cực hạt dẻ đúng không nào! Với chất lượng đỉnh cao, son G9Skin First V-Fit Velvet Tint lại được phen . - BlogAnChoi. Ưu điểmLỳ trên môi từ 4-6 tiếng.Chất son mướt mịn, nhẹ tênh và rất dễ tán.Không làm khô và lộ vân môi.Giá thành bình dân.Bảng màu gồm tồn các tone màu thời thượng, bắt mắt.Nhược điểmSon có mùi hương khá nồng.Vỏ son dễ trầy xước và bám vân tay.Son dễ dây ra thành ly, cốc,…Phụ thuộc vào nền môi. https://bloganchoi.com/review-son-g9skin-first-v-fit-velvet-tint/
  • Giá thành bình dân.
  • Bảng màu gồm tồn các tone màu thời thượng, bắt mắt.

  Nhược điểm

  • Son có mùi hương khá nồng.
  • Vỏ son dễ trầy xước và bám vân tay.
  • Son dễ dây ra thành ly, cốc,…
  • Phụ thuộc vào nền môi.

 

Về thương hiệu G9Skin

 

G9Skin là thương hiệu mỹ phẩm bình dân của Hàn Quốc, thuộc công ty mỹ phẩm Cosmelab. Hãng sản xuất đa dạng các sản phẩm từ chăm sóc da cho đến trang điểm, trong đó nổi tiếng nhất là các dòng son.Review son G9Skin First V-Fit Velvet Tint: son kem lỳ siêu nịnh môi - BlogAnChoi. Hẳn không nàng nào có thể cưỡng lại trước sức hút của một thỏi son có vẻ ngoài sang trọng mê ly, chất son xịn mịn mà giá thành cực hạt dẻ đúng không nào! Với chất lượng đỉnh cao, son G9Skin First V-Fit Velvet Tint lại được phen . - BlogAnChoi. Về thương hiệu G9SkinG9Skin là thương hiệu mỹ phẩm bình dân của Hàn Quốc, thuộc công ty mỹ phẩm Cosmelab. Hãng sản xuất đa dạng các sản phẩm từ chăm sóc da cho đến trang điểm, trong đó nổi tiếng nhất là các dòng son.Dù không quá nổi bật so với các thương hiệu đình đám khác nhưng G9Skin vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích nhờ chất lượng tuyệt vời.Bao bì, thiết kế của son G9Skin First V-Fit Velvet TintVỏ giấy của G9Skin First V-Fit Velvet Tint vuông vức, có màu tương tự với màu son bên trong. Thỏi son có thiết kế thuôn dài hình chữ nhật với các góc được bo tròn lạ mắt. Vỏ son phủ một lớp màu vàng gold tráng gương rất sang trọng và đẳng cấp, tên hãng màu đen tuyền được in dọc theo thân son. https://bloganchoi.com/review-son-g9skin-first-v-fit-velvet-tint/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son G9Skin First V-Fit Velvet Tint: son kem lỳ siêu nịnh môi - BlogAnChoi. Hẳn không nàng nào có thể cưỡng lại trước sức hút của một thỏi son có vẻ ngoài sang trọng mê ly, chất son xịn mịn mà giá thành cực hạt dẻ đúng không nào! Với chất lượng đỉnh cao, son G9Skin First V-Fit Velvet Tint lại được phen . - BlogAnChoi. Về thương hiệu G9SkinG9Skin là thương hiệu mỹ phẩm bình dân của Hàn Quốc, thuộc công ty mỹ phẩm Cosmelab. Hãng sản xuất đa dạng các sản phẩm từ chăm sóc da cho đến trang điểm, trong đó nổi tiếng nhất là các dòng son.Dù không quá nổi bật so với các thương hiệu đình đám khác nhưng G9Skin vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích nhờ chất lượng tuyệt vời.Bao bì, thiết kế của son G9Skin First V-Fit Velvet TintVỏ giấy của G9Skin First V-Fit Velvet Tint vuông vức, có màu tương tự với màu son bên trong. Thỏi son có thiết kế thuôn dài hình chữ nhật với các góc được bo tròn lạ mắt. Vỏ son phủ một lớp màu vàng gold tráng gương rất sang trọng và đẳng cấp, tên hãng màu đen tuyền được in dọc theo thân son. https://bloganchoi.com/review-son-g9skin-first-v-fit-velvet-tint/

 

Dù không quá nổi bật so với các thương hiệu đình đám khác nhưng G9Skin vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích nhờ chất lượng tuyệt vời.

 

 

 

 

 

Bao bì, thiết kế của son G9Skin First V-Fit Velvet Tint

 

Vỏ giấy của G9Skin First V-Fit Velvet Tint vuông vức, có màu tương tự với màu son bên trong. Thỏi son có thiết kế thuôn dài hình chữ nhật với các góc được bo tròn lạ mắt. Vỏ son phủ một lớp màu vàng gold tráng gương rất sang trọng và đẳng cấp, tên hãng màu đen tuyền được in dọc theo thân son.

 

 

 

 

 

Cọ son của G9Skin First V-Fit Velvet Tint cũng tương tự như hầu hết các dòng son kem khác. Cọ có hình dạng thon dài, vát xéo nhẹ giúp dễ dàng kẻ viền môi. 

 

 

 

 

Bảng màu của son G9Skin First V-Fit Velvet Tint: Bảng màu son gồm 6 màu xoay quanh các tone son thời thượng với sắc nâu ẩn mình. Màu nào cũng trendy, hút mắt và nổi bật cực kỳ.Review son G9Skin First V-Fit Velvet Tint: son kem lỳ siêu nịnh môi - BlogAnChoi. Hẳn không nàng nào có thể cưỡng lại trước sức hút của một thỏi son có vẻ ngoài sang trọng mê ly, chất son xịn mịn mà giá thành cực hạt dẻ đúng không nào! Với chất lượng đỉnh cao, son G9Skin First V-Fit Velvet Tint lại được phen . - BlogAnChoi. Bảng màu của son G9Skin First V-Fit Velvet TintBảng màu son gồm 6 màu xoay quanh các tone son thời thượng với sắc nâu ẩn mình. Màu nào cũng trendy, hút mắt và nổi bật cực kỳ.#01 – Red Amber: Màu đỏ camMở đầu bảng son là màu son tươi tắn nhất cả bảng màu. Sắc đỏ và cam trong màu son này trung hòa, không màu nào quá chiếm ưu thế. Vì vậy màu son thoạt trông không quá chói lóa, vừa trẻ trung lại vừa xinh tươi. Tuy nhiên các nàng vẫn nên lưu ý sắc cam trong màu son này có thể làm xỉn men răng và màu ra đấy!. https://bloganchoi.com/review-son-g9skin-first-v-fit-velvet-tint/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son G9Skin First V-Fit Velvet Tint: son kem lỳ siêu nịnh môi - BlogAnChoi. Hẳn không nàng nào có thể cưỡng lại trước sức hút của một thỏi son có vẻ ngoài sang trọng mê ly, chất son xịn mịn mà giá thành cực hạt dẻ đúng không nào! Với chất lượng đỉnh cao, son G9Skin First V-Fit Velvet Tint lại được phen . - BlogAnChoi. Bảng màu của son G9Skin First V-Fit Velvet TintBảng màu son gồm 6 màu xoay quanh các tone son thời thượng với sắc nâu ẩn mình. Màu nào cũng trendy, hút mắt và nổi bật cực kỳ.#01 – Red Amber: Màu đỏ camMở đầu bảng son là màu son tươi tắn nhất cả bảng màu. Sắc đỏ và cam trong màu son này trung hòa, không màu nào quá chiếm ưu thế. Vì vậy màu son thoạt trông không quá chói lóa, vừa trẻ trung lại vừa xinh tươi. Tuy nhiên các nàng vẫn nên lưu ý sắc cam trong màu son này có thể làm xỉn men răng và màu ra đấy!. https://bloganchoi.com/review-son-g9skin-first-v-fit-velvet-tint/

 

#01 – Red Amber: Màu đỏ cam

 

Mở đầu bảng son là màu son tươi tắn nhất cả bảng màu. Sắc đỏ và cam trong màu son này trung hòa, không màu nào quá chiếm ưu thế. Vì vậy màu son thoạt trông không quá chói lóa, vừa trẻ trung lại vừa xinh tươi. Tuy nhiên các nàng vẫn nên lưu ý sắc cam trong màu son này có thể làm xỉn men răng và màu ra đấy! 

 

 

 

 

#02 – Scarlet Brick: Màu cam gạch

 

Nếu bạn nào đang tìm kiếm màu son tươi tắn, trẻ trung nhưng lại ngại các sắc cam quá chói thì đây chính là màu son thích hợp. Màu son là sự kết hợp giữa cam nude và chút xíu nâu. Vì thế Scarlet Brick không làm xỉn màu da quá nhiều nhờ có sự hiện diện của sắc nâu.Review son G9Skin First V-Fit Velvet Tint: son kem lỳ siêu nịnh môi - BlogAnChoi. Hẳn không nàng nào có thể cưỡng lại trước sức hút của một thỏi son có vẻ ngoài sang trọng mê ly, chất son xịn mịn mà giá thành cực hạt dẻ đúng không nào! Với chất lượng đỉnh cao, son G9Skin First V-Fit Velvet Tint lại được phen . - BlogAnChoi. #02 – Scarlet Brick: Màu cam gạchNếu bạn nào đang tìm kiếm màu son tươi tắn, trẻ trung nhưng lại ngại các sắc cam quá chói thì đây chính là màu son thích hợp. Màu son là sự kết hợp giữa cam nude và chút xíu nâu. Vì thế Scarlet Brick không làm xỉn màu da quá nhiều nhờ có sự hiện diện của sắc nâu.Màu son có thể biến hóa đa dạng tùy theo phong cách. Nếu thoa lòng môi sẽ cho màu son nhẹ nhàng đến trường, còn thoa full môi sẽ hiện rõ sắc cam gạch thời thượng và đầy sức hút. https://bloganchoi.com/review-son-g9skin-first-v-fit-velvet-tint/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son G9Skin First V-Fit Velvet Tint: son kem lỳ siêu nịnh môi - BlogAnChoi. Hẳn không nàng nào có thể cưỡng lại trước sức hút của một thỏi son có vẻ ngoài sang trọng mê ly, chất son xịn mịn mà giá thành cực hạt dẻ đúng không nào! Với chất lượng đỉnh cao, son G9Skin First V-Fit Velvet Tint lại được phen . - BlogAnChoi. #02 – Scarlet Brick: Màu cam gạchNếu bạn nào đang tìm kiếm màu son tươi tắn, trẻ trung nhưng lại ngại các sắc cam quá chói thì đây chính là màu son thích hợp. Màu son là sự kết hợp giữa cam nude và chút xíu nâu. Vì thế Scarlet Brick không làm xỉn màu da quá nhiều nhờ có sự hiện diện của sắc nâu.Màu son có thể biến hóa đa dạng tùy theo phong cách. Nếu thoa lòng môi sẽ cho màu son nhẹ nhàng đến trường, còn thoa full môi sẽ hiện rõ sắc cam gạch thời thượng và đầy sức hút. https://bloganchoi.com/review-son-g9skin-first-v-fit-velvet-tint/

 

Màu son có thể biến hóa đa dạng tùy theo phong cách. Nếu thoa lòng môi sẽ cho màu son nhẹ nhàng đến trường, còn thoa full môi sẽ hiện rõ sắc cam gạch thời thượng và đầy sức hút.

 

 

 

 

 

#03 – Real Brick: Màu nâu gạch

 

Các cô nàng mê đắm các son tone trầm hẳn sẽ thích mê màu son này đây. Real Brick là sắc nâu gạch trầm đậm, ngả hẳn về tone nâu và chỉ ánh đỏ nhẹ. Màu son thể hiện cá tính tuyệt đối, làm tôn da và trắng răng cực kỳ.

Facebook
lên đầu trang